‘Vua cá Koi’ nói lời cuối sau khi chia tay Hà Thanh Xuân

Chồng cũ ca sĩ Hà Thanh Xuân là Thắng Ngô đã làm clip dài hơn 45 phút để nói về drama của mình thời gian qua. Nam doanh nhân cầu xin cư dân mạng hãy bỏ qua tất cả mọi chuyện.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, chồng cũ của Hà Thanh Xuân là Thắng Ngô mới đây đã có những chia sẻ khá dài. Anh cho biết bản thân làm clip này vì lí do liên quan mật thiết đến cuộc đời của mình.

Anh tâm sự: “Trong suốt hơn 1 năm vừa qua, sau khi đám cưới diễn ra, có nhiều sự việc và sự kiện tạo ra một luồng dư luận rất xấu trên mạng xã hội. Tôi đã vô tình trở thành một nhân vật phản diện rất tệ. Tôi không biết bằng cách nào đó, các trang mạng, các trang báo lá cải, fanpage được lập ra đưa hình ảnh của tôi lên để cho mọi người thấy nhân vật đàn ông xấu xa, đại diện cho những gì tồi tệ nhất của một người đàn ông, một người chồng phản bội, một người cha vô trách nhiệm.

Mọi người được sinh ra trong những gia đình khác nhau, được giáo dục bởi những cách giáo dục khác nhau, môi trường sống khác nhau mới tạo nên một xã hội đa dạng. Mỗi người trong chúng ta sẽ có những nhận thức riêng của cá nhân mình. Bản thân tôi cũng vậy. Con người không ai hoàn hảo cả.

Chúng ta sinh ra, được sống, tồn tại, học tập, giáo dục và tiếp thu những sự giáo dục đó từ trong gia đình nhà trường, học thêm từ xã hội, từ từ nhân cách của chúng ta được hình thành và trở nên một con người có cuộc đời riêng theo cách của mình. Thất bại hay thành công chỉ là thời điểm. Khi chúng ta đưa ra nhận xét về ai đó thì cũng chỉ ở trong một thời điểm nhất định”.

” Vua cá Koi” cho biết lí do anh xóa bình luận không hay về mình là vì suy nghĩ tích cực: “Con tôi bước vào t.uổi dậy thì và có những phản ứng hơi mạnh do hóc môn trong cháu hơi nhiều. Thế nên, mỗi người có một cách giáo dục khác nhau. Giai đoạn này tôi hết sức mềm mỏng, nhẹ nhàng và không nên quát nạt, ra lệnh áp đặt.

Các bạn có những lời nặng nề với con gái tôi, người không liên quan đến cuộc đời các bạn với lời lẽ kinh khủng, các bạn nên kiểm soát lại. Các bạn đang làm xấu hình ảnh của mình chứ không phải tôi. Tôi xóa bình luận của các bạn vì tôi sợ sau này các bạn đọc lại thì các bạn sẽ sợ chính mình. Nhiều bạn nam mắng tôi là khốn nạn, sở khanh… Trời ơi là trời. Chúng ta là đàn ông mà. Các bạn có thể nghĩ tôi xấu thế nào cũng được nhưng các bạn phát ngôn như vậy mà làm các bạn tốt hơn thì tôi cũng chịu nhưng tôi nghĩ khó lắm, các bạn đang có suy nghĩ cực đoan thì cuộc đời của các bạn cũng khó tươi đẹp lắm. Theo quy luật tự nhiên, các bạn sẽ khó làm được điều tốt cho gia đình và xã hội”.

Cuối lời, nam doanh nhân nhắn nhủ đến cư dân mạng: “Tôi nghĩ những gì là nghiệp tôi phải trả thì tôi chấp nhận trả rồi. Bây giờ tôi mong muốn con gái mình không bị tác động bởi những thông tin xấu và độc hại.

Những gì đã xảy ra cũng đã xảy ra rồi, tôi mong các bạn tập trung vào những việc có ích hơn vì những thông tin độc hại mà các bạn nói về tôi thì dù cho các bạn nói thế nào cũng không thay đổi được. Dù cho các bạn có mắng đi chăng nữa thì tôi vẫn là tôi. Tôi mong muốn đây là lần cuối cùng tôi nói về drama của tôi, mong mỏi các bạn hỉ xả bỏ qua”.

Cũng trong video này, “vua cá Koi” một lần nữa khẳng định, bản thân anh không bị phá sản như những gì lan truyền trên mạng xã hội. Về việc nuôi cá Koi, Thắng Ngô cho biết, bản thân anh không kiếm tiền từ việc này, đó là đam mê thật sự, và kế hoạch về việc nuôi cá Koi của Thắng Ngô rất lớn nhưng anh không tiện tiết lộ.

Cuối video dài, Thắng Ngô cho biết, anh vừa kết thúc t.uổi 49, bước sang t.uổi 50 nên anh mong muốn có một cuộc sống bình yên, để có thời gian tập trung lo cho công việc con cái. Về những drama xoay quanh anh, anh mong mọi người sẽ ngừng bàn tán, mắng vô lý.

Ngay sau khi đoạn video này được đăng tải trên trang cá nhân, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với “vua cá Koi” Thắng Ngô, động viên anh cố gắng vượt qua những đàm tiếu của dư luận.

Thế nhưng, một bộ phận khác vẫn cố tình mỉa mai, nhắc đến chuyện vị đại gia bội bạc người vợ cũ. Trước những bình luận này, “vua cá Koi” Thắng Ngô gay gắt đáp trả.

Theo đó, anh để lại lời nhắn dưới phần bình luận như sau: “Mình kể vậy mà nhiều bạn nữ cứ khóc thương chuyện cơ hàn với tào khang mãi không chán là sao ta. Làm ơn động não xíu đi, chứ cứ như thế này, không Phật nào độ nổi đâu”.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…