Từng được Công Vinh cho 40 tỏi tiêu vặt, nay ca sĩ Thủy Tiên phải chuyển qua livestream giấy vệ sinh nhưng phản ứng của CĐM mới là điều lạ lùng nhất

Từng được Công Vinh cho 40 tỏi tiêu vặt, được tung hô là cô Tiên ngoài đời thật,… nay ca sĩ Thủy Tiên phải chuyển qua livestream bán giấy vệ sinh.

Phiên live bán hàng bất ổn nhất

Mọi người bình luận rất nhiều nhưng lạ lùng là không đơn nào được chốt

Đến nỗi cô Tiên không dám đọc bình luận

Nhớ lại một thời gian khổ

Bình luận

Bình luận

 
Trình chơi Video

00:00

00:32

Video

Điều đáng nói là phản ứng gay gắt của CĐM, khiến nữ ca sĩ không dám đọc bình luận của khán giả

Cho vợ Thủy Tiên 40 tỷ đồng tiêu vặt, Công Vinh giàu cỡ nào?

Ca sĩ Thủy Tiên không ngần ngại việc được chồng là cựu danh thủ Lê Công Vinh cho 40 tỷ đồng để “tiêu vặt”. Vậy cựu đội trưởng ĐT Việt Nam giàu cỡ nào ở thời điểm này?

Câu chuyện thu nhập của cầu thủ Việt Nam luôn nhận được quan tâm lớn của người hâm mộ. Gần đây, trong một tâm thư giãi bày về việc sửa nhà khi vướng tin đồn “ăn chặn tiền từ thiện”, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã hé lộ sự thật về số tiền ông xã Công Vinh kiếm được trong thời gian là cầu thủ. Thủy Tiên cũng khoe luôn việc được chồng cho 40 tỷ “tiêu vặt” nhờ vào tiền bán bất động sản trong 5 tháng.

Cho vợ Thủy Tiên 40 tỷ đồng tiêu vặt, Công Vinh giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

“Làm quảng cáo bao nhiêu đều đem đi cho sạch sẽ luôn. Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá mình cho lố tay thật có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2-4 triệu/tháng, mỗi chỗ 1 ít mà tính ra thành nhiều. Rồi mấy bạn đồn mình phá sản.

Nhưng sau đó 28/07/2020 và 29/07/2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9,5 tỷ và 1 miếng 10,1 tỷ là tổng có 19,6 tỷ để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ lo gia đình không anh quýnh chết.

Cho vợ Thủy Tiên 40 tỷ đồng tiêu vặt, Công Vinh giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Thật ra tháng 05/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui khỏi tính vô trong này.

Đến giữa tháng 10/2020 mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020 anh lại chốt bán được thêm 1 căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa.

Tổng 5 tháng anh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất lặt vặt mỗi lần 3-5 tỷ nữa tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt.

Cho vợ Thủy Tiên 40 tỷ đồng tiêu vặt, Công Vinh giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Còn đang muốn bán cho thêm và dụ mình nghỉ làm luôn ở nhà để anh đi làm nuôi mình, làm chi cực mà người ta nói hoài anh không vui”, trích chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên trên trang cá nhân.

Công Vinh từng được mệnh danh là “Ông vua chuyển nhượng”. Những năm ở đỉnh cao sự nghiệp, anh được báo chí gọi là cầu thủ giàu nhất Việt Nam, chân sút tiền tỷ… mà đến tận bây giờ vẫn chưa có cầu thủ nào được gọi như vậy.

Cụ thể, mùa 2008, bầu Hiển đã không ngại chi ra số tiền 8 tỷ đồng để có được cái gật đầu của Công Vinh. Cùng với đó anh còn được hưởng mức lương 40 triệu đồng/tháng.

“Choáng” trước mức lương 20 năm trước của Công Vinh: 1 tháng mua được 50… quả vải - Ảnh 1.

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Ở thời điểm đó, với mỗi trận thắng, Hà Nội T&T lại nhận được số tiền từ 700 triệu đến 1,5 tỷ đồng để chia nhau. Thậm chí, đã không ít lần ông chủ Tập đoàn T&T còn thưởng cho mỗi bàn thắng 50 triệu đồng.

Năm 2011, chân sút xứ Nghệ tiếp tục tạo ra một kỷ lục trên thị trường chuyển nhượng. Chia tay bầu Hiển về với bầu Kiên, tiền đạo người xứ Nghệ được hưởng 14 tỷ đồng “lót tay”. Tính đến thời điểm bầu Kiên bị bắt, Công Vinh cũng đã nhận được khoảng 10 tỷ đồng.

Đặc biệt, dù lương trên hợp đồng của chân sút xứ Nghệ chỉ khoảng 50 triệu đồng nhưng thực tế hàng tháng anh đều nhận được 60 triệu đồng.

Tới khi sang đá thuê cho CLB Sapporo, Công Vinh tiếp tục nhận được mức lương đáng mơ ước. Theo đó, đội bóng này chi ra mỗi tháng 7.000 USD/tháng (khoảng 154 triệu VND) để chiêu mộ chân sút sinh năm 1985. Như vậy, trong vòng 5 thàng đầu quân cho CLB này Công Vinh đã bỏ túi không dưới 60.000 USD (khoảng 1,3 tỷ VND).

“Choáng” trước mức lương 20 năm trước của Công Vinh: 1 tháng mua được 50… quả vải - Ảnh 2.

Và một thương vụ chuyển khác của Công Vinh cũng khiến người ta phải “trầm trồ”. Theo đó, khi anh sang B.Bình Dương đã bỏ túi tiền lót tay 5 tỷ kèm mức lương 40 triệu đồng/tháng dù đó là thời điểm kinh tế khó khăn. Những con số nêu trên đều chưa kể thu nhập từ những lần anh đầu quân, thi đấu ngắn hạn cho các CLB quốc tế.

Không chỉ giữ vị trí hạng A trong lĩnh vực của mình, anh còn là ngôi sao thể thao nổi tiếng nhất trong làng giải trí, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía truyền thông. Chính vì thế, việc anh kiếm tiền tỷ từ các hợp đồng quảng cáo của nhiều hãng hay các show truyền hình, sự kiện lớn cũng không có gì ngạc nhiên. Thêm vào đó, “CV9” cũng tỏ ra rất nhạy bén trong việc lấn sân sang lĩnh vực bất động sản, đầu tư vào học viện bóng đá…

Có thể khẳng định, cả khi còn thi đấu lẫn giải nghệ, Công Vinh vẫn xếp tốp đầu về sự giàu có trong làng bóng đá Việt Nam.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…