Trường hợp hy hữu có 1-0-2 tại việt nam: Cặp song sinh nhưng lại khác cha

Ông bố tại Hòa Bình đã rất sốc khi vợ sinh ra 2 đứa trẻ nhưng trong đó chỉ có 1 đứa là con của mình. Đây là trường hợp hiếm gặp đầu tiên tại việt nam.

Sau khi chăm sóc 2 đứa con sinh đôi 1 thời gian, nhận thấy chúng không giống nhau và 1 đứa trẻ chẳng có đặc điểm gì giống mình.

Ông bố quê Hòa Bình đã quyết mang con đi xét nghiệm ADN và kết quả khiến anh bàng hoàng khi chỉ có 1 đứa trẻ là con ruột của mình.

Người đàn ông mang 2 con sinh đôi đi xét nghiệm ADN vì thấy 1 đứa chẳng hề giống mình

Mặc dù nhận thấy 2 đứa con mình rất khác nhau và 1 đứa càng lớn càng không có đặc điểm gì giống với bố nhưng anh Mạnh cũng không muốn đi xét nghiệm.

tuy nhiên, người chị gái đã “áp tải” anh và các con đến để thử xem kết quả thế nào vì chưa bao giờ thấy cặp song sinh nào khác lạ đến thế.2 đứa trẻ sinh đôi nhưng lại không cùng 1 bố. Ảnh minh họa.

Giám đốc Trung tâm phân tích ADN và công nghệ đi truyền – bà Nguyễn Thị Nga cho biết: “Trong mấy chục năm trong nghề phân tích, xét nghiệm ADN, đây là lần thứ 2 tôi gặp trường hợp 2 bé sinh đôi mà lại không cùng bố.”

Bà Nga đích thân tiếp nhận trường hợp xét nghiệm ADN của anh Mạnh (34 tuổi, quê Hòa Bình) và 2 con. “Trông 2 bé rất đáng yêu, xinh xắn nhưng quả thực là nhìn ngoại hình chẳng có gì giống nhau. Nhất là ở kiểu tóc, 1 bé thì tóc thẳng, lưa thưa còn 1 bé thì xoăn tít”, bà Nga cho biết.

Ông bố “sốc nặng” khi biết được kết quả xét nghiệm

Khi cầm kết quả xét nghiệm trên tay, anh Mạnh không thể tin nổi vào mắt mình. Chỉ có 1 bé là con của anh, bé còn lại có tới 9 gene lệch với bố, trong khi chỉ có 2 gene lệch là đã có thể kết luận họ không phải là cha con.

“Anh Mạnh rất sốc và không thể nói lên lời nào, anh ngồi lặng đi rất lâu. Thực ra anh đã liệu trước được việc này vì được mọi người cảnh báo nhưng anh vẫn không tin vào sự thật đó”, bà Nga nhớ lại khi cho anh Mạnh biết kết quả xét nghiệm.


Ông bố bàng hoàng khi biết rằng 2 đứa con do vợ mình sinh đôi chỉ có 1 bé là con mình. Ảnh minh họa.

Sau khi xét nghiệm xong trường hợp hy hữu này, bà Nga khuyên anh Mạnh đưa vợ mình đến để xét nghiệm để loại trừ trường hợp có thể họ bị nhầm con khi ở bệnh viện. tuy nhiên, sau khi xét nghiệm thì vợ anh Mạnh chính là mẹ ruột của 2 đứa bé.

“Lúc mới đưa vợ đến để xét nghiệm, anh Mạnh vẫn luôn thể hiện sự yêu thương, ʠuan tâm và chăm sóc chu đáo. Khi nhận được kết quả, trên gương mặt anh bộc lộ rõ sự buồn bã, đau đớn đến tột cùng và lặng người đi. Vợ của anh thì không thể hiện cảm xúc gì, cứ lặng lẽ thực hiện theo hướng dẫn từ đầu đến cuối”, bà Nga kể lại.

Trường hợp các bé sinh đôi nhưng khác cha rất hiếm gặp. từ khi xuất hiện công nghệ xét nghiệm ADN để xác định huyết thống cha con, những ca sinh đôi khác cha như thế này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lý do của trường hợp đặc biệt này là: mỗi tháng, cơ thể bình thường của người phụ nữ chỉ rụng trứng 1 lần. tuy nhiên, nhiều người phụ nữ có thể rụng 2 trứng.

Vì thế, nếu ǫuan hệ với 2 người đàn ông trong thời gian rụng trứng thì nhiều khả năng trứng sẽ được thụ tinh bởi nòng nọc của cả 2 người.


Nếu người phụ nữ có cơ thể đặc biệt ǫuan hệ với 2 người đàn ông khi rụng trứng thì có thể sinh 2 đứa trẻ khác cha như thế này. Ảnh minh họa.

Nghĩ đơn giản rằng nếu như 1 người chồng bao dung sẽ thứ tha lỗi lầm cho vợ và vun đắp cuộc sống gia đình. Nhưng đây là 1 điều rất khó khăn vì nếu đặt vào trường hợp của người đàn ông này, chúng ta sẽ rất đau khổ và ám ảnh khi bị lừa dối, nuôi con của người khác mà hông hề hay biết.

Dù là trong tình yêu hay hôn nhân gia đình, để mối ǫuan hệ luôn khăng khít và bền chặt. Để có được sự hạnh phúc viên mãn thì mỗi người cần phải tin tưởng đối phương và đặc biệt là kiên định, chung thủy với người mình đã chọn.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11 Donna Kelce brought some serious mom…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…