Sự cố Tây Ban Nha chưa nguội, Hồng Đăng lại bị lừa 1 vố quá đau

Dòng trạng thái của Hồng Đăng thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng vừa chia sẻ hình ảnh mới. Đính kèm theo đó là dòng trạng thái kh.ó hiểu: “Kinh tế kh.ó kh.ăn 1 chút là nhiều người có suy nghĩ đi l.ừa nhau nhỉ. S.ợ thật”.

Hồng Đăng đăng trạng thái về chuyện l.ừa đảo

Dòng trạng thái này của nam diễn viên th.u h.út sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho rằng có thể nam diễn viên đã bị l.ừa về một chuyện gì đó. Đáp lại, anh chỉ nói rằng còn có chuyện bị l.ừa “còn hơn cả m.ất tiền”.

Anh cho biết chuyện còn “hơn cả m.ất tiền”

Bên cạnh đó, khi được một khán giả bày tỏ hy vọng Hồng Đăng sẽ sớm tái xuất, nam diễn viên chỉ thả icon như một cách để đáp lại tình cảm của fan h.âm m.ộ mà không có câu trả lời nào thêm.

Được biết, sau ồ.n à.o ở nước ngoài vào tháng 6/2022, sự nghiệp của Hồng Đăng đã gặp phải không ít kh.ó kh.ăn. Nam diễn viên gần như vắng bóng màn ảnh và cũng không có hoạt động nào khác trong giới giải trí. Bên cạnh đó, anh cũng thận trọng hơn khi phát ngôn cũng như đưa ra các quan điểm trên mạng xã hội. Thay vào đó, nam diễn viên chỉ khoa các bức ảnh đi du lịch cùng với vợ con, thông tin về cửa hàng của vợ… Ngoài ra, Hồng Đăng cũng duy trì đạp xe để rèn luyện sức khỏe.

Thời gian gần đây, Hồng Đăng gần như r.út l.ui khỏi showbiz Việt

Thời gian gần đây, Hồng Đăng cũng đăng tải một số thông tin ẩn ý về việc sẽ chuyển hướng kinh doanh. Cụ thể, mới đây, nam diễn viên viết rằng : “Hôm nay có cô em khá thân với mình tự nhiên nhắn tin hỏi mình về việc chuyển hướng kinh doanh. Và nói số học của mình về nghệ thuật là đến điểm dừng rồi có cố cũng chỉ đến năm 2027”.

Nam diễn viên ẩn ý chuyển hướng sang kinh doanh

Hồng Đăng tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1984. Anh là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt, từng góp mặt trong nhiều bộ phim trong khung giờ vàng của VTV như: Cầu vồng tình yêu, Người phán xử, Cả một đời ân o.án…

Hồng Đăng chưa thể trở lại màn ảnh và lệnh c.ấm sóng được thực thi

Diễn viên Hồng Đăng chưa trở lại màn ảnh gần 1 năm nay, dù kế hoạch sản xuất phim của VTV dày k.ín. Ảnh: Facebook nhân vật

Cuối tháng 6/2022, diễn viên Hồng Đăng – khi ấy còn đang là cái tên hot của phim truyền hình giờ vàng – bị t.ố c.ưỡng h.iếp cô gái 17 tuổi người Anh trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha (cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh). Cho đến nay, tuy chưa có kết luận của tòa án, được cho tại ngoại nhưng con đường trở lại màn ảnh của Hồng Đăng được đánh giá là… mịt mù.

Khi sự việc xảy ra, hình ảnh Hồng Đăng trong phim “Thương ngày nắng về” đang lên sóng thời điểm ấy cũng bị c.ắt b.ỏ.

Gần đây, trên trang cá nhân, Hồng Đăng cũng bóng gió cho rằng, duyên với nghệ thuật của nam diễn viên đã hết. Hiện, Hồng Đăng quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hỗ trợ vợ quảng cáo bán hàng.

Những nghệ sĩ vướng ồ.n à.o sắp tới đây sẽ chịu lệnh c.ấm sóng nghiêm khắc theo văn bản quy trình xử lý của Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch thực hiện.

Lệnh c.ấm sóng, c.ấm hoạt động trên mạng xã hội được thực hiện

“C.ấm sóng” là cụm từ đã được lan truyền từ lâu ở showbiz, nhưng mới dừng lại là “luật bất thành văn”. Có nghĩa, một số cá nhân nghệ sĩ vi phạm pháp luật, có phát ngôn gây s.ốc, hành xử vi phạm bộ quy tắc đạo đức… sẽ r.ơi vào tầm ngắm, và ngầm bị t.ẩy ch.ay, bị c.ấm sóng, không còn cơ hội trở lại làm nghề.

Tuy nhiên, vì là “luật bất thành văn” nên chưa đủ tính răn đe, chưa đủ mạ.nh để nghệ sĩ chấn chỉnh lối sống, hành vi.

Năm 2022, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) xây dựng quy trình xử lý người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật là các nghệ sĩ, nếu có hành vi vi phạm pháp luật, bên cạnh sẽ bị xem xét xử lý vi phạm hành chính còn có hình thức xử phạt “bổ sung” như c.ấm sóng, c.ấm biểu diễn, c.ấm hoạt động trên mạng.

Theo thông tin mới nhận, quy trình xử lý sẽ có hiệu lực trong tháng 5.2023.

Theo đó, những cá nhân nghệ sĩ vi phạm pháp luật, vi phạm quy tắc ứng xử, vi phạm đạo đức có thể bị c.ấm sóng (hạn chế biểu diễn), c.ấm đăng tải thông tin trên mạng xã hội, c.ấm xuất hiện trên các đài phát thanh, truyền hình.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ TT&TT) cho rằng, mức phạt hiện nay với nghệ sĩ vi phạm trên môi trường mạng chưa đủ sức răn đe. Hiện tại, chế tài xử phạt các vi phạm hành chính của nghệ sĩ trên môi trường mạng ở các mức từ 5-10 triệu đồng hoặc từ 10-15 triệu đồng.

Năm 2021, Bộ VHTT&DL đã ban hành Quy tắc ứng xử của người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, tuy nhiên, bộ quy tắc này không có phần xử phạt – nên cũng không có tính răn đe, không đủ sức nặng đối với giới nghệ sĩ ngoài thực tiễn.

Lệnh c.ấm sóng với nghệ sĩ vướng ồ.n à.o , phát ngôn, hành động phản cảm sẽ được thực hiện từ tháng 5.2023. Ảnh: FBNV

Việc Bộ TT&TT phối hợp cùng Bộ VHTT&DL thực hiện quy trình x.ử l.ý với người hoạt động nghệ thuật trong đó có việc bị c.ấm sóng, c.ấm hoạt động trên mạng xã hội nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Bởi hơn ai hết, nghệ sĩ là những người có sức ảnh hưởng rộng với giới trẻ, với xã hội, họ cần nêu gương về lối sống, hành vi chuẩn mực.

Nghệ sĩ đã được hưởng nhiều đặc quyền, đặc lợi

ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt, cho rằng những nghệ sĩ có lối sống, phát ngôn thiếu chuẩn mực sẽ tác động t.iêu c.ực đến đời sống xã hội, đặc biệt là đến nhận thức và hành động của giới trẻ.

Trao đổi với phóng viên Lao Động, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đưa quan điểm, nghệ sĩ vốn đã được hưởng “đặc quyền truyền thông”, họ cần phải có trách nhiệm với từng phát ngôn, từng hành động và từng quan điểm của mình trước công chúng.

Quan điểm, lối sống t.ốt sẽ lan tỏa giá trị tích cực đến cộng đồng, gia tăng uy tín, thương hiệu, tên tuổi, sự ngưỡng mộ và yêu mến của khán giả. Và ngược lại, những phát ngôn thiếu chuẩn mực, t.iêu c.ực sẽ dẫn đến những hệ lụy x.ấu trong công chúng.

Ở Hàn Quốc, Trung Quốc, nghệ sĩ khi vướng scandal sẽ chịu án kỷ luật nghiêm khắc, bị c.ấm sóng, phong sát, sự nghiệp sụ.p đ.ổ. Ảnh: Xinhua

“Nghệ sĩ đã được hưởng rất nhiều đặc quyền từ tình yêu thương của khán giả. Họ đã có được rất nhiều thứ như danh vọng, tiền bạc… từ sự h.âm m.ộ của số đông khán giả. Họ không nên nhìn ở góc độ, “người bình thường có sa.i s.ót không ai đánh giá, nhưng người nổi tiếng sa.i s.ót cả nước biết”, họ nên nhìn ở hướng tích cực hơn. Lẽ ra, họ nên biết ơn vì họ được hàng triệu người chú ý. Nếu họ làm điều t.ốt, họ sống đẹp, hàng triệu người sẽ nhìn vào.

Việc được hàng triệu người chú ý chính là một cơ hội để những nghệ sĩ có nhân cách đẹp và có ý thức sống đẹp được thể hiện mình” – chuyên gia Nguyễn Ngọc Long nói.

“Còn nếu họ thấy quá m.ệt, quá kh.ổ với việc làm người nổi tiếng, khi bị s.oi x.ét quá đà, bị can thiệp cuộc sống riêng tư, bị đ.ồn th.ổi… họ có thể chọn làm người bình thường” – ông Long nói thêm.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…