Phùng Ngọc Huy kể về Việt Nam sau 8 năm: Gia đình ra đón không ai nhìn ra nhưng con gái lại nhận được gọi to “ha ơi”, đi cùng Lavie kể 1 bí m.ật về mẹ, khiến ba Huy ân hận muộn màng

“Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha nó rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm” – Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

Mới đây, chương trình Khách đến chơi nhà đã lên sóng với sự tham gia của danh hài Thúy Nga và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Được biết, nam ca sĩ vừa trở về Việt Nam 3 tuần để gặp con gái Lavie sau 8 năm xa cách. Anh chia sẻ về những ấn tượng đầu tiên khi về Việt Nam:

Phùng Ngọc Huy và dàn diễn viên Cổng mặt trời ra sao sau 14 năm

“Cảm giác về lại Việt Nam sau 8 năm xa cách vui lắm. 8 năm rồi tôi mới được ăn các món Việt Nam, nên thích lắm, tôi ăn đủ món, bột chiên, hủ tiếu, bún t.hịt nướng… Nhưng thực ra tôi không dám ăn nhiều, sợ m.ập. Tôi muốn giữ hình ảnh ngày xưa đóng trong phim Cổng mặt trời, đi về mà m.ập quá cũng kỳ.

Phùng Ngọc Huy và Thúy Nga Vừa đáp xuống sân bay, có người chạy tới hỏi tôi có phải Phùng Ngọc Huy không, sao dạo này m.ập thế, tôi sợ luôn.

Ấn tượng đầu tiên khi tôi về lại Việt Nam là còi xe nhiều quá, nhức hết đầu. Ba tôi cũng yếu nên tôi muốn dành thời gian cho ba nhiều hơn. Vì thế nên từ bây giờ tôi sẽ trở về Việt Nam thường xuyên hơn. Mọi người bảo tôi về Việt Nam hoạt động nghệ thuật trở lại nhưng tôi cũng đang suy nghĩ vì muốn dành thời gian cho gia đình. Trong lần về Việt Nam 3 tuần vừa rồi, tôi đi hát đúng một show.

Về Việt Nam, tôi đổ mồ hôi nhiều vì nóng nhưng tôi lại thích. Nhiều người còn bảo tôi bị khùng vì giữa trưa nắng lên sân thượng tập thể dục. Phải tập như thế mới đã, đào thải được các chất đ.ộc trong cơ thể. Tập xong khỏe ra nhiều.

Vừa về một cái, tôi leo lên xe máy ph.óng luôn, không sợ gì cả vì trước đây đi xe máy quen rồi.

Ở Việt Nam, tôi không phải tiêu tiền, mọi thứ đều có gia đình lo. Tôi toàn ăn cơm nhà, từ sáng tới chiều”.

Tiếp đó, Phùng Ngọc Huy tâm sự về cuộc gặp gỡ với con gái Lavie sau 8 năm xa cách:

“Bé Lavie ra tận sân bay đón tôi và nhận ra tôi từ xa, biết tôi là cha rồi hô to lên. Nguyên một gia đình ra đón không ai nhìn ra tôi nhưng con gái lại nhìn ra. Tôi xúc động lắm.

Ban đầu, bé cũng hơi ngỡ ngàng vì 8 năm rồi mới gặp cha ở ngoài, trước đó chỉ nhìn nhau qua Facetime. Vì lâu chưa gặp, bé cũng 10 tuổi rồi nên thời gian đầu hai cha con chưa thể quấn quýt nhau ngay được, bé cũng r.ụt r.è, cần thời gian để tiếp xúc. Tôi cũng cần tìm hiểu xem con cần gì, thích gì.

Lúc mới về nhà, hai cha con còn ngại ngùng. Sau đó, tôi cố gắng tìm hiểu xem con thích gì để chiều theo. Từ đó, hai cha con quý nhau lắm.

Tôi cũng dẫn con đi chơi, trò chuyện, tâm sự, chở con đi học rồi đón về mỗi ngày. Ngày đầu tiên, con hỏi tôi về cuộc sống ở Mỹ, làm công việc gì. Hai cha con tôi còn ở chung nhà cùng nhau. Tôi đón bé Lavie về ở nhà ba mẹ tôi. Sáng dậy, tôi chuẩn bị đồ cho con rồi chở con đi học, chiều lại đi đón về. Có hôm đang đi thì trời mưa, hai cha con cứ vừa đi vừa trú mưa, có nhiều kỷ niệm vui. Nhà tôi ở quận 3 mà con lại học ở quận Bình Thạnh, rất xa.

Dù Mai Phương mất đã lâu nhưng con tôi vẫn nhớ rõ mọi thứ về mẹ. Tôi chở con đi học thấy bé vẫn nhớ kỹ từ trường mầm mon tới căn chung cư ở với mẹ rồi chỉ cho tôi. Tôi thì không nhắc lại chuyện cũ nhưng bé tự động nhắc ra.

Con gái tôi rất mạnh mẽ, lúc tôi ra sân bay về lại Mỹ con cũng không kh.óc”.

Trọn vẹn khoảnh khắc Phùng Ngọc Huy và bé Lavie trong tiệc sinh nhật, thái độ của nhóc tỳ gây chú ý

Dù sinh sống và làm việc ở Mỹ nhưng Phùng Ngọc Huy luôn hướng về bé Lavie – hiện đang được bảo mẫu nuôi dưỡng tại Việt Nam trong những năm qua. Vượt qua nhiều khó khăn, Phùng Ngọc Huy cho biết đang hoàn thành các thủ tục để có thể đón con gái sang Mỹ. Trong lần về nước này, nam diễn viên dành hầu hết thời gian để vun đắp tình cảm với nhóc tỳ.

Phùng Ngọc Huy tổ chức sinh nhật cho con gái, gây xúc động khi làm 1 việc sau 9 năm xa cách

Mới đây, loạt ảnh ấm áp của Phùng Ngọc Huy và bé Lavie trong tiệc sinh nhật đã được hé l.ộ. Sau 8 năm, đây là lần đầu bố b.ỉm được đích thân tổ chức sinh nhật cho con gái cưng. Có thể thấy, Phùng Ngọc Huy và bé Lavie luôn sát cạnh nhau, nhóc tỳ nở nụ cười ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ. Dù không ở cạnh nhau trong nhiều năm nhưng Lavie trông rất gần gũi, thân thiết với bố.

Phùng Ngọc Huy còn nắm tay con gái khi phát biểu và gửi lời cảm ơn đến khách mời đã đến dự tiệc. Nhìn những biểu cảm đáng yêu và hồn nhiên của bé Lavie, cư dân mạng không nén được xúc động. Bởi lẽ, để có những khoảnh khắc được ở bên cạnh nhau như thế này, cả Phùng Ngọc Huy và con gái đã phải chờ đợi rất lâu.

Sau 8 năm xa cách, Phùng Ngọc Huy và con gái mới có cơ hội cùng xuất hiện trong 1 bức ảnh mừng sinh nhật

Phùng Ngọc Huy đích thân chuẩn bị mọi thứ cho tiệc sinh nhật của Lavie

Nhóc tỳ diện váy hồng xinh xắn, nở nụ cười hồn nhiên khiến ai nhìn vào cũng hạnh phúc lây

Xa cách bao năm nhưng Phùng Ngọc Huy và con gái không quá xa lạ mà rất gần gũi, thân thiết

Phùng Ngọc Huy hiện đang làm công việc bán hàng online và ca hát ở Mỹ. Dù cách xa con gái nhưng nam diễn viên, ca sĩ luôn gọi điện thăm hỏi và chu cấp để nuôi dưỡng bé tại Việt Nam. Phùng Ngọc Huy hy vọng sớm hoàn thành giấy tờ để có thể sẵn sàng đưa Lavie sang Mỹ và cho con cuộc sống tốt nhất.

Nhiều sao Việt cũng gửi lời chúc mừng và mong Phùng Ngọc Huy cùng con gái có thể sớm được ở bên nhau

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…