Phú bà U50 vào khách sạn cư.ỡi ng.ựa với nhân tình 24 tuổi, lúc về run rẩy khi nhận tin nhắn: Sư.ớn.g 1 giây khổ cả đời rồi

Theo trang Tiêu đề ngày nay đưa tin, cô Trương, 45 tuổi, sống tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, là một phú bà giàu có với sự nghiệp thành đạt. Cô Trương lập nghiệp từ khi còn trẻ, lại được gia đình hậu thuẫn nên nhanh chóng xây dựng được một khối tài sản lớn.

Chỉ có điều, sự nghiệp thành công bao nhiêu, đường tình duyên của cô lại lận đận bấy nhiêu. Ở tuổi U50, cô Trương vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. Mặc dù vậy, cô vẫn hy vọng một ngày nào đó tình yêu sẽ mỉm cười với mình.

Thời gian gần đây, cô Trương nghe nói chuyện kết bạn trên mạng và hẹn hò trực tuyến rất phổ biến, nhiều người đã tìm thấy tình yêu đích thực trên đó. Vì thế, cô Trương cũng quyết định thử tải ứng dụng này về. Vừa đăng ký tài khoản xong, cô Trương đã nhận được hàng loạt lời mời kết bạn từ những người đàn ông. Chỉ có điều, sau khi biết tuổi thật của cô, hầu hết họ đều từ chối nói chuyện.

Ảnh minh họa

Trong số đó, chỉ có duy nhất một chàng trai họ Đồng là đồng ý kết bạn và nói chuyện với cô Trương. Anh Đồng chỉ mới 24 tuổi, kém cô Trương tới 21 tuổi. Thế nhưng sau khi xem ảnh, anh Đồng lại khen ngợi cô Trương rất xinh đẹp, trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều. Cô Trương cũng rất hài lòng khi thấy anh chàng này chẳng những điển trai mà trông còn rất có học thức.

Trong quá trình tìm hiểu, anh Đồng nói với cô Trương rằng anh luôn có hảo cảm với những người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi vì thấy họ trưởng thành, chín chắn và hiểu chuyện. Thấy vậy, cô Trương không ngần ngại bộc bạch mọi thứ về cuộc sống, gia cảnh cũng như quan điểm sống của mình.

Mỗi ngày, cô Trương và anh Đồng đều dành rất nhiều thời gian để trò chuyện với nhau. Sau một thời gian, anh Đồng đã bày tỏ lòng mình trước: “Chúng ta hãy ở bên nhau đi, em rất thích chị”. Lần đầu tiên trong đời nhận được lời tỏ tình như vậy, cô Trương không khỏi rung động, lập tức đồng ý trở thành bạn gái của anh Đồng mà không quan tâm sự chênh lệch tuổi tác của họ.

Ảnh minh họa

Sau một thời gian yêu đương qua mạng, anh Đồng cũng chủ động nói rằng rất nhớ cô Trương và muốn gặp cô ngoài đời. Vào ngày đó, cô Trương đã chuẩn bị rất kỹ càng, ăn mặc và trang điểm thật đẹp để đi gặp bạn trai. Cả 2 hẹn nhau tới một nhà hàng, anh Đồng còn ga lăng và lãng mạn khi tặng cho cô Trương một bó hoa, khiến cô vô cùng xúc động.

Cô Trương nhận thấy anh Đồng còn đẹp trai hơn cả trong ảnh, cách cư xử cũng rất lịch thiệp và hòa nhã. Lúc đó, cô cảm thấy bản thân đã tìm được chân ái của đời mình nên không một chút phòng bị. Sau khi ăn uống xong, cô Trương đã cùng anh Đồng vào khách sạn và “ân ái”. Chuyện này diễn ra vài lần nữa và đó cũng là lúc cô Trương nhận ra bản chất thật của anh Đồng.

Một ngày, cô Trương nhận được tin nhắn từ tình trẻ, vui vẻ mở ra đọc thì thấy đó là đoạn clip ghi lại cảnh vui vẻ của 2 người. Đoạn clip còn bị anh Đồng cố tình chỉnh sửa, làm mờ mặt anh ta, chỉ quay rõ mặt của cô Trương.

Cô Trương vô cùng bất ngờ, hỏi bạn trai xem anh ta đang làm gì. Lúc này, anh Đồng mới lộ bộ mặt thật, đe dọa phú bà chuyển cho mình 100.000 nhân dân tệ (gần 330 triệu đồng) thì anh ta mới xóa clip đi.

Ảnh minh họa

Khi ấy, cô Trương mới nhận ra rằng mình đã bị lừa tình. Anh Đồng thực chất không có chút tình cảm nào với cô, vì biết cô giàu có nên mới bám theo để lợi dụng. Giờ đây, anh ta muốn dùng đoạn “clip nóng” này để tống tiền cô Trương.

Khi cô tỏ ra bình tĩnh, yêu cầu anh Đồng xóa clip khiếm nhã, nếu không sẽ báo cảnh sát, anh ta còn mạnh miệng đe dọa rằng sẽ tung clip lên mạng để tất cả mọi người xem, phá hoại thanh danh của cô Trương.

Vô cùng hoảng loạn và phẫn nộ nhưng sau khi cân nhắc, cô Trương vẫn quyết định báo cảnh sát vì không muốn bị anh Đồng lợi dụng hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt giữ anh Đồng tại nhà của anh ta.

Khai với cảnh sát, Đồng cho biết anh ta mới chia tay người bạn gái yêu 7 năm nên vô cùng phẫn nộ, chán ghét phụ nữ. Anh ta quyết định tìm kiếm đối tượng hẹn hò trên mạng xã hội, lừa tình lừa tiền của họ để trả thù phụ nữ. Trong những lần hẹn hò với cô Trương, Đồng đã nhân lúc cô đi tắm để đặt máy quay lén, sau đó chỉnh sửa clip để tống tiền cô.

Theo Điều 274 của Bộ luật Hình sự Trung Quốc, người có hành vi tống tiền người khác với số tiền đặc biệt lớn sẽ bị xử lý hình sự, đối mặt với an tù từ 3-10 năm.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…