Nghệ sĩ Chí Trung thừa nhận “còn nhớ, còn thương” vợ cũ Ngọc Huyền, nói lời cảm ơn bạn gái Ý Lan

Hậu ly hôn, NSƯT Chí Trung thấy mừng vì anh và vợ cũ là NSƯT Ngọc Huyền đều đã có cuộc sống mới.

Cùng lúc công khai có bạn gái mới kém 17 tuổi lẫn ly hôn vợ cũ vào năm 2020, thời gian qua chuyện tình cảm đời tư của nghệ sĩ Chí Trung được đông đảo công chúng quan tâm.

Trên trang cá nhân, anh thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên người yêu doanh nhân Ý Lan. Thời gian qua, Chí Trung và vợ cũ Ngọc Huyền chưa từng công khai xuất hiện cùng nhau.

Chí Trung nhận về phản ứng trái chiều sau khi công khai mối quan hệ với bạn gái doanh nhân Ý Lan.

Mới đây trong buổi chia sẻ với truyền thông, “Táo Giao thông” hiếm hoi trải lòng về nỗi đau sau khi ly hôn với người vợ từng chung sống 32 năm với mình.

Khi được hỏi về việc cố ý tránh né nhắc về vợ cũ, Chí Trung thẳng thắn cho biết sau 5 năm hôn nhân đổ vỡ thì anh vẫn còn nặng tình với Ngọc Huyền. Đến hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn còn cảm thấy có lỗi với vợ cũ.


Sau 5 năm chia tay vợ cũ, Chí Trung thừa nhận anh vẫn còn thương và nhớ Ngọc Huyền.

Chí Trung trải lòng: “Tôi gặp biến cố về hôn nhân, đau đớn mất 2 năm, không nghĩ sẽ có ngày như thế này. Sự tan vỡ lúc đó không ai hiểu, ai cũng nghĩ rằng Chí Trung bỏ vợ yêu gái trẻ.

Thực tế không phải vậy, tôi là người bị bỏ lại trong cuộc sống. Nhưng nếu sống không đủ tốt, để bị bỏ lại thì đó là một điều đáng ân hận, đáng phải suy nghĩ nhiều. Là bài học, kinh nghiệm cho mình sống tốt với người tiếp theo sau này.

Có thể tôi vẫn còn nhớ Ngọc Huyền, vẫn thương, vẫn còn tình… Nhưng câu chuyện đã đi xa rồi, chúng tôi đều đã có cuộc sống riêng. Mình còn yêu nên mới cảm thấy có lỗi và rất ngại khi phải tiếp xúc mặc dù chúng tôi đi diễn với nhau cũng nhiều.

Tôi nghĩ Ngọc Huyền cũng vậy, vẫn tôn trọng tôi. Tôi biết là chúng tôi vẫn hướng về nhau bởi vì đã sống với nhau 32 năm. Nếu như có chuyện gì xảy ra thì tôi sẽ là người để ý đầu tiên”.

Nam nghệ sĩ thừa nhận bản thân ngại tiếp xúc với vợ cũ.

Hơn 5 năm xây dựng cuộc sống mới, Chí Trung cảm thấy yên lòng vì nghệ sĩ Ngọc Huyền hiện tại đã có cuộc sống mới yên ổn. Riêng các con không sống cùng bố nhưng mối quan hệ gia đình vẫn thân thiết.

“Bây giờ, tôi không dằn vặt hay tiếc nuối vì chia tay, không canh cánh nợ một người vợ đức hạnh, tốt lành như Ngọc Huyền. Tôi không buồn và cũng chẳng đau vì các con không ở với mình nữa, bởi giờ chúng đã có cuộc sống riêng khá ổn định. Bản thân tôi cũng thay đổi nhiều sau biến cố:

Tôi hiền hòa và biết lắng nghe hơn, chứ trước đây chỉ ra lệnh thôi. Khắc kỷ và độc đoán”, nam nghệ sĩ cho biết.

Năm 2020, thông tin Chí Trung – Ngọc Huyền đã ly hôn gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ thêm mối quan hệ tình cảm với doanh nhân Ý Lan, Chí Trung muốn cảm ơn bạn gái vì cô là chỗ dựa tinh thần, bầu bạn với anh trong quãng thời gian suy sụp sau ly hôn.

Hơn 3 năm bên nhau, “Táo Giao thông” cho biết anh và Ý Lan đến với nhau bằng sự thấu hiểu, cả 2 hỗ trợ lẫn nhau về mặt tinh thần lẫn vật chất. Chí Trung khẳng định bản thân độc lập kinh tế, không có chuyện “khi tôi ngã ngựa thì có bạn ấy dang tay”.

Dù nói bản thân yêu cuồng nhiệt và vẫn hay ghen nhưng anh và bạn gái thống nhất không tổ chức đám cưới cũng như đăng ký kết hôn.


3 năm hẹn hò với bạn gái mới, Chí Trung có cuộc sống bình yên.

“Thứ nhất là không kết hôn, thứ hai là không đăng ký, cứ sống với nhau đến lúc nào thấy chán thì xách vali mà đi. Đừng ai nghĩ rằng khi tôi ngã ngựa thì có bạn ấy dang tay, vì khi đó, bạn ấy cũng đang trong mối quan hệ thất vọng. Để có được cuộc sống như ngày hôm nay, tôi cũng hỗ trợ lớn về vật chất và cả tinh thần.

Viện dưỡng lão là tương lai và điều mong muốn của cả hai chứ không chỉ riêng tôi. Cũng có thể chúng tôi ở chung một phòng rồi chia đôi tiền với nhau”.

Ở tuổi 60, “Táo Giao thông” thoải mái hưởng thụ cuộc sống. Sau khi nghỉ hưu tại Nhà hát Tuổi trẻ hồi tháng 6/2022, NSƯT Chí Trung dành toàn bộ thời gian vun đắp tình cảm với Ý Lan. Từ đầu năm 2023 đến nay, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng nhau.

Cả 2 thoải mái chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào.

Chí Trung và Ý Lan thống nhất chỉ yêu mà không kết hôn.

Về phần NSƯT Ngọc Huyền, từ ồn ào đổ vỡ cuộc hôn nhân với chồng cũ, cô ít khi xuất hiện trước truyền thông.

Hồi tháng 4/2023, trong lần hiếm hoi dự sự kiện, cô cho biết giờ đây cô đã bình thường hóa tất cả các mối quan hệ và tận hưởng sự bình yên bên gia đình. Hậu ly hôn, Ngọc Huyền mua nhà riêng, sống cùng mẹ ruột.

Bên cạnh việc hưởng thụ cuộc sống tuổi về hưu, vợ cũ Chí Trung tiết lộ có người theo đuổi nhưng cô không muốn “đi bước nữa” mà muốn dành nhiều thời gian hơn cho con cháu.

Hậu ly hôn, Ngọc Huyền đang tận hưởng cuộc sống bình yên.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11 Donna Kelce brought some serious mom…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…