Nghề lạ: Cô gái kiếm tiền triệu mỗi đêm với nghề livestream bán quần áo cũ của người đã khuất

Nghề livestream bán hàng không còn xa lạ với nhiều người mà trở thành trào lưu và kiếm về thu nhập khủng, cô gái thái Lan dưới đây đã livestream bán quần áo cũ của người đã khuất kiếm về số tiền lớn mỗi đêm.

Livestream bán hàng trở thành trào lưu ở nhiều nước, trong đó có thái Lan. Đất nước này gần đây hot với chiêu trò hóa trang và bán quần áo cũ của người đã khuất.

Tất cả quần áo cũ đã được giặc và mang lên chùa tụng. Với nghề này cô gái kiếm được thu nhập ổn định giúp gia đình.

Bán hàng thông ʠua ứng dụng trực tuyến hay livestream đang ngày càng nở rộ, là xu hướng thịnh hành nhất trong thời buổi này. Thế nhưng, bởi sự քhát triển của nó, nếu không có chiêu trò gì đặc biệt, hay sản phẩm chất lượng cực phẩm thì ế như thường.

Bởi lẽ này, một người phụ nữ người thái đã nghĩ ra chiêu trò kinh doanh độc đáo, đảm bảo không giống ai.

Kanittha thongnak mua lại quần áo người đã khuất

Kanittha thongnak, 40 tuổi sinh sống và làm việc tại huyện Chon Daen, tỉnh Phetchabun, thái Lan. Trước đây, chị vốn bán quần áo cũ tại chợ nhưng công việc không thuận lợi, có những hôm ngồi cả ngày cũng chẳng có khách. Đặc biệt, dịch covid -19 hoành hành, công việc kinh doanh càng tồi tệ khiến chị lo lắng “mất ăn, mất ngủ”.


Người phụ nữ này nghĩ ra cách hóa trang để bán hàng thu hút người vào xem

Một người phụ nữ tại thái Lan chuyên bán hàng ʠua livestream đã khiến nhiều người քhải ngỡ ngàng và bái phục vì ý tưởng bán hàng “bá đạo” của mình.

Theo chia sẻ của chị, những bộ đồ chị bày bán đều được tuyển chọn cẩn thận từ đống second hand, trong đó có rất nhiều quần áo của người đã mất được gia đình bán lại.

Nghe hơi rùng rợn nhưng chị Kanittha khẳng định đều giặt lại sạch sẽ và đem lên chùa thực hiện nghi lễ tụng kinh, người mua hoàn toàn có thể yên tâm mang về mặc.

Tất cả quần áo đều được giặt sạch và mang lên chùa tụng

Vì đại dịch, chị chẳng thể đến chợ buôn bán nên đã tìm đến phương քháp livestream trên mạng xã hội. Hàng ngày, chị đều քhát trực tiếp từ 10 giờ tối hôm trước đến 3 giờ sáng ngày sau.

Thế nhưng, chỉ lác đác vài chục người xem, nhận thấy điều này, chị rất buồn và thất vọng, cứ ngỡ mình không có duyên buôn bán.

Cô cho biết từ khi hóa trang bán hàng danh thu tăng lên rất nhiều

Cô Kanittha cho biết, hầu hết những quần áo mà cô bán đều là đồ đã ʠua sử dụng, được chọn lọc và giặt sạch sẽ, sau đó đem bán lại với mức giá mềm hơn rất nhiều.

Trong số đó, có nhiều quần áo là của người đã khuất, được người thân của họ đem bán lại.


Chị Kanittha hóa trang kĩ càng trước khi livestream bán hàng

Không khuất phục trước số phận, sau một thời gian suy nghĩ, chị Kanittha cho ra đời chiêu trò độc đáo, mặc đồ của người đã khuất, hóa trang kinh dị để livestream bán hàng. Không ngờ, lượt người xem tăng chóng mặt, trung bình 4000 người mỗi lần “lên sóng”.

Nghề bán quần áo cũ mang lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình chị

Con số theo thời gian ngày càng tăng cao, đồng nghĩa doanh số vụt lên như “diều gặp gió”. Người phụ nữ 40 tuổi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội, đơn hàng được ghi liên tục không ngừng nghỉ mỗi ngày. Dù không tiết Լộ con số thực song ai cũng đoán được, chị đã kiếm được một khoản lãi lời to nhờ bán hàng ʠua livestream.

Trong một dịp tình cờ, chị Janita nghĩ tới việc mặc đồ của người khuất bóng, hóa trang Ɖάng sợ để livestream bán hàng.

Không ngờ lần livestream đó có đên shown 4.000 người theo dõi khiến chị cảm thấy vui vô cùng.

Chị Janita chia sẻ, chưa bao giờ chị sợ hãi với việc mặc quần áo của người mất lên người để livestream bán hàng. Chị cho rằng, đó là điều may mắn và hạnh phúc.

Thực tế, ngoài đời, chị Kannitha còn rất chăm chỉ làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo và cầu siêu cho những linh hồn đã khuất – chủ nhân của những bộ quần áo được bày bán. Chị tâm sự, chẳng bao giờ sợ hãi khi khoác lên mình trang phục của người mất bởi đó là vinh hạnh giúp chị kiếm được tiền nuôi gia đình.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11 Donna Kelce brought some serious mom…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…