Mây Bae chia sẻ: “Để giàu có như ngày hôm nay. Mây đã cày ngày cày đêm liên tục. Không ngừng nghỉ”

Mây Bae tên thật là Thái Thị Hà Vy – hot TikToker khá nổi tiếng với các ca khúc cover vô cùng cuốn hút được cộng đồng mạng yêu thích.

Trong các ca khúc mà Mây cover, đặc biệt phải kể đến clip “Hey mama” đạt được hơn 15 triệu view. Trên TikTok, Mây sở hữu hàng loạt ca khúc với lượt xem triệu view vô cùng ấn tượng ví dụ như: Making My Way- ca khúc của Sơn Tùng-MTP, hay những bài hát kinh điển tạo động lực cho người nghe của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới như ” Stronger”, “Unstoppable”, “Dynasty”…

(Ảnh NVCC)

Có thể nói rằng nét duyên dáng, tài năng và sự sáng tạo cũng như phong cách trình diễn tự tin, thân thiện của Mây đã thu hút được sự chú ý và yêu thích rất lớn từ khán giả và cộng đồng mạng.

Mây Bae (TikTok ID: maybae1202)

Mây Bae chia sẻ: “Để có được kết quả như ngày hôm nay Mây đã luôn nỗ lực và cố gắng mỗi ngày. Mây trau chuốt từng video từ hình thức cho tới chất lượng giọng hát để khi video được ra mắt khán giả sẽ được thưởng thức những gì mà Mây nghĩ là tốt nhất, cảm xúc nhất”

Cô cũng chia sẻ thêm: “Để có một clip hoàn hảo cô phải quay và chỉnh sửa rất nhiều lần, có nhiều clip phải quay đi quay lại đến cả 100 lần, chỉnh sửa tới khi cảm thấy thật sự hài lòng mới đăng video cho người hâm mộ xem”.

Tuy nhỏ nhắn nhưng giọng hát của Mây Bae đầy nội lực, đa tài đa nghệ, không chỉ có thế mạnh về nhạc US-UK mà cô còn hát được rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như V-POP, K-POP… Các buổi livestream của Mây Bae hầu hết đều sẽ kéo dài từ 8-9h tối cho đến 1-2h sáng hôm sau.

Có những ngày cô chỉ ngồi trên phòng live của cô hát và trò chuyện liên tiếp 4-5 tiếng liên tục để phục vụ cho khán giả. Hiện tại Mây chỉ chọn TikTok làm nền tảng livestream và giao lưu với các khản giả yêu mến.

(Ảnh NVCC)

Mây cho biết, những ngày đầu livestream trên TikTok chỉ vỏn vẹn có 10-20 người xem và các video của cô cũng chỉ có vài trăm người người thôi.

Còn hiện tại, sau một thời gian nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ thì Mây cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trên cả nước. Các buổi livestream của cô hiện nay luôn luôn có hàng ngàn người xem đồng thời.

Có những lúc có tới cả 20 ngàn khán giả xem cùng lúc phòng live của cô. Mọi người cũng xem các video cover của cô nhiều hơn. Mây hiểu và rất trân trọng tình cảm khán giả đã dành tặng cho cô.

Mây cho biết rằng, cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân và cho ra mắt nhiều ca khúc cover hoặc ca khúc riêng hay hơn, đặc sắc hơn nữa để dành tặng cho các khán giả yêu mến cô. Họ chính là động lực to lớn để cho cô cố gắng mỗi ngày, nỗ lực mỗi ngày.

Mây cũng chia sẻ thêm rằng, bản thân cô cũng vô cùng may mắn khi được đội ngũ quản lý Công ty Ban Media đồng hành, và nhiệt tình hỗ trợ cô trong suốt thời gian qua. Thời gian tới đây thì Mây và đội ngũ hỗ trợ của Công ty Ban Media cũng sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của các quý khán giả.

(Ảnh NVCC)

Việc Mây Bae trở thành hot TikToker nổi tiếng từ những bản cover không chỉ thể hiện khả năng hát hay của cô, mà còn tiếp tục nâng tầm và làm mới những bài hát kinh điển này theo cách riêng của mình.

Những bản cover đầy sáng tạo với chất giọng đặc biệt đã giúp Mây Bae thu hút được lượng lớn người hâm mộ trong và ngoài nước. Sự thành công của Mây Bae trong việc trở thành một hot TikToker nổi tiếng cho thấy tầm ảnh hưởng và sức mạnh của âm nhạc cũng như khả năng sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ thông qua các nền tảng truyền thông xã hội.

Hy vọng rằng, trong tương lai chúng ta sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc hay, mới lạ và độc đáo từ Mây Bae. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chúc cho cô ca sĩ trẻ Mây Bae sẽ có nhiều thành công hơn trong sự nghiệp ca hát của mình.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…