Lên show hẹn hò, “nữ chính” U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Một loạt các yêu cầu của nữ chính khiến khán giả lắc đầu ngán ngẩm

Lên show hẹn hò, "nữ chính" U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Hiện nay có không ít chương trình hẹn hò, mai mối giúp những người bận rộn tìm kiếm bạn đời. Thông qua các chương trình này, nhiều người đã tìm được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì yêu cầu quá cao khiến cho bà mai cũng như khán giả phải sửng sốt. Câu chuyện của người phụ nữ U60 dưới đây chính là ví dụ.

Cụ thể, trang Sohu đăng tải câu chuyện xem mắt của người phụ nữ tên Lý Linh (57 tuổi) đã ly hôn và ông Hồ (70 tuổi, một lái xe về hưu) ở Trung Quốc. Mặc dù đã ở độ tuổi U60 nhưng bà Lý vẫn giữ được sắc vóc gọn gàng.

Kết hợp với gương mặt phúc hậu cùng cách ăn mặc sang trọng khiến bà Lý nhận được nhiều lời khen. Trong buổi đầu gặp mặt, người phụ nữ diện một chiếc sườn xám thanh lịch. Ngay khi xuất hiện, bà Lý đã được ông Hồ hết lời khen ngợi. “Cô thật sự có khí chất quá, hiếm gặp người như vậy”.

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Câu chuyện xem mặt của bà Lý và ông Hồ đang gây bão mạng xã hội Trung Quốc. (Ảnh: Sohu)

Người phụ nữ cũng thẳng thắn chia sẻ sở dĩ bà giữ được ngoại hình như hiện tại vì từ trước đến nay không phải vất vả lo cơm, áo, gạo, tiền. Chồng cũ của bà là người lo kinh tế, bà Lý chỉ cần ở nhà chăm sóc bản thân và đi du lịch. Tuy nhiên, đến hiện tại bà cho hay mình là người phụ nữ “ba không”.

“Tôi nói trước, tôi không xe, không nhà, không tiền tiết kiệm. Giới trẻ bây giờ gọi tôi là người “ba không” đấy. Nếu anh thực sự muốn cưới thì phải chi trả toàn bộ chi phí cuộc sống của tôi”.

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Dù đã ở độ tuổi U60 nhưng bà Lý vẫn sở hữu vóc dáng khá cân đối, khuôn mặt thanh thoát. (Ảnh: Sohu)

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Người phụ nữ không ngừng đưa ra các yêu cầu vô lý. (Ảnh: Sohu)

Trước yêu cầu này, ông Hồ thoải mái đồng ý vì cho rằng đó là nghĩa vụ của người chồng. Tuy nhiên, đây không phải yêu cầu duy nhất mà người phụ nữ đưa ra. Theo đó, bà Lý cho hay, trước kia chồng cũ đã sử dụng thẻ tín dụng của bà quẹt một số tiền lớn. Đến hiện tại bà không có khả năng chi trả và mong muốn ông Hồ hỗ trợ hàng tháng.

“Chồng cũ đã quẹt rất nhiều thẻ tín dụng của tôi trước đây. Hiện tại, tôi không có tài chính. Tốt nhất là anh nên giúp tôi trả khoản nợ của chồng cũ ngày xưa. Cho tôi 8 nghìn tệ (hơn 27 triệu mỗi tháng), anh thấy thế nào?”.

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Ông Hồ khá nhún nhường trước các yêu cầu của đối phương. (Ảnh: Sohu)

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Người phụ nữ thậm chí còn yêu cầu đối phương trả nợ thẻ tín dụng mà chồng cũ đã chi tiêu. (Ảnh: Sohu)

Trước yêu cầu có phần vô lý này, ông Hồ cũng nêu quan điểm số tiền 27 triệu đồng/1 tháng khá lớn. Tuy nhiên, nếu bà Lý thực lòng muốn ở bên cạnh ông, cả hai sẽ bàn bạc và tìm ra giải pháp hơn lý. Tưởng chừng như đây đã là yêu cầu cuối cùng nhưng người phụ nữ lại tiếp tục đưa ra mong muốn.

Bà Lý cho hay mình là người thích cuộc sống hưởng thụ nên muốn đi du lịch vòng quanh thế giới. Và tất nhiên, người chồng tương lai sẽ phải giúp bà thực hiện mong muốn này. Đáp lại yêu cầu của người phụ nữ, ông Hồ cũng cho hay: “Yên tâm, tôi có xe tải, con trai tôi đã sửa xe rất cẩn thận, tôi sẽ đưa cô đến bất cứ chỗ nào cô muốn”.

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Ngay cả bà mai cũng cảm thấy ngao ngán trước các đòi hỏi của người phụ nữ. (Ảnh: Sohu)

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Ông Hồ đã 70 tuổi, là một lái xe về hưu khó mà đáp ứng hết được các yêu cầu của bà Lý. (Ảnh: Sohu)

Sau khi nghe bản thân chỉ được đi du lịch bằng xe tải, bà Lý tỏ ra khá thất vọng. Nhìn thái độ của người phụ nữ đến bà mai cũng cảm thấy khó nói lên lời. Để cuộc trò chuyện được kết thúc trong êm đẹp, người mai mối đã nhẹ nhàng nói: “Chị Lý à, tôi nghĩ cuộc gặp mặt nên kết thúc thôi. Nếu chị thấy vẫn thích hợp với đối phương thì nói cho tôi biết, tôi sẽ sắp xếp cuộc hẹn. Lần sau gặp lại nhé”.

Câu chuyện của người phụ nữ U60 nhanh chóng gây bão khắp mạng xã hội Trung Quốc. Nhiều người cho rằng mặc dù bà vẫn còn khá trẻ trung, xinh đẹp nhưng ở độ tuổi U60 những yêu cầu này là quá cao. Với độ tuổi này, người ta tìm bạn đời chỉ mong có thể nương tựa vào nhau, cùng chăm sóc nhau tuổi xế chiều. Vậy nhưng yêu cầu của bà thì chẳng khác nào các cô gái đôi mươi.

Trước đó, ở Việt Nam cũng từng xuất hiện không ít trường hợp tương tự khi tham gia chương trình hẹn hò. Trong đó phải kể đến cô gái T.D ngay lần đầu gặp mặt đã đề nghị bạn trai tài trợ cho đi du lịch Châu Âu, Châu Mỹ.

Không những vậy, cô gái này còn đưa ra rất nhiều yêu cầu khắt khe. Người bạn trai của cô phải ga lăng, biết quan tâm người khác, không gia trưởng, đặc biệt phải có chí tiến thủ, ngoại hình tương xứng và chiều cao trên 1m65. Đồng thời phải vững vàng kinh tế để sau này nuôi vợ con, gia đình hai bên bất kể vợ có đi làm hay không.

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Ngay từ lần gặp đầu tiên cô gái đã đòi đối phương tài trợ cho đi du lịch châu Âu, châu Mỹ. (Ảnh: FB T.D)

Lên show hẹn hò, nữ chính U60 đòi đi du lịch vòng quanh thế giới

Nhiều khán giả cho rằng những đòi hỏi của cô nàng là quá cao. (Ảnh: FB T.D)

Chưa hết, đến “phút thứ 90″, T.D còn đòi hỏi bạn trai mình phải tài trợ cho đi châu Mỹ, châu Âu và nếu “đi chơi mà anh bận quá, em vẫn muốn đi, anh có chấp nhận không?”. Đến đoạn này, độc giả gần như “đứng hình toàn tập” đến bây giờ đã hiểu ra lý do “tại sao mà nàng ế đến tận năm 31 tuổi”.

Khi hình ảnh của T.D xuất hiện trên sóng truyền hình cùng tiêu chuẩn “bạn trai phải đưa đi du lịch châu Âu” của cô nàng đã được chia sẻ ở khắp các diễn đàn. Tất nhiên, cô gái cũng phải nhận về không ít ý kiến trái chiều. Thậm chí là “ném đá” thậm tệ cho những suy nghĩ có phần ích kỷ, “cành cao” của mình.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…