Khẳng định “chắc chắn không lấy chồng ngh.èo, “chị Hằng” Quế Chi show luôn thu nhập “kh.ủng”

Thông minh, xinh đẹp, tài chính ổn định nên tiêu chuẩn chọn chồng của Quế Chi cũng khắt khe. 

“Chị Hằng” Quế Chi bỗng là cái tên được nhắc đến những ngày qua sau video đi phát quà cho khách hàng trên chuyến bay. Xuất hiện trên chuyến bay, chị Hằng diện áo tứ thân màu trắng, đeo phụ kiện là bộ cài tóc họa tiết cánh b.ướm rất điệu đà. Tông trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào càng làm tôn lên vẻ đẹp nền nã, dịu dàng.

Được biết, chị Hằng đang “gây b.ão” là nữ tiếp viên hàng không Phan Quế Chi. Không chỉ là tiếp viên hàng không xuất sắc, cô nàng Quế Chi còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền thông với danh xưng “Nữ tiếp viên hàng không vạn người m.ê”.

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trang Facebook cá nhân và kênh TikTok của cô gái này thu hút hơn 200.000 người theo dõi và nhận tương tác “kh.ủng” sau mỗi video hay hình ảnh được đăng tải.

Tại đây, Quế Chi từng đưa ra quan điểm về đàn ông giàu và ngh.èo. Cụ thể, Quế Chi chia sẻ: “Đàn ông tốt rất ít, chỉ chiếm 10%, nhưng họ ngh.èo. Đợi tới khi họ giàu thì họ lại chuyển qua 90% kia”.

Trước hàng loạt bình luận gây tranh cãi, Quế Chi phản biện rằng: “Em chưa chắc sẽ lấy 1 người giàu, nhưng chắc chắn sẽ không lấy 1 người ngh.èo làm chồng. Đàn ông ngh.èo thường sẽ tốt, bởi vì ngoài tốt ra thì anh ta chả có gì nữa. Phải tốt, đó là 1 lựa chọn của đàn ông ngh.èo, chứ chưa chắc đó là tính cách đâu. Đến khi anh ta giàu thì bản chất thật mới lộ ra.

Câu nói “giàu đổi bạn, sang đổi vợ” là minh chứng cho điều đó. Đừng trách phụ nữ thông minh không lấy chồng ngh.èo. Không phải vì ham giàu, mà vì thông minh nên sớm nhìn ra bản chất đó.

Đàn ông giàu mà vẫn tốt mới đáng quý”.

Xinh đẹp, thông minh, tài chính ổn định nên việc đưa ra tiêu chí cao về người chồng lý tưởng của Quế Chi là hoàn toàn bình thường. Trước đó, khi được hỏi về mức lương của tiếp viên hàng không, Quế Chi cho hay: “Mọi người hay nói rằng đây là công việc với mức lương mơ ước hơn trăm triệu đồng. Không biết có phải trêu những người làm nghề tiếp viên hàng không hay không, chứ thực tế thì thu nhập của một tiếp viên hàng không tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể như là: số giờ bay, mùa cao điểm hay thấp điểm, chế độ và chính sách của từng hãng…

Nhưng có thể khẳng định, để nói thu nhập “khủ.ng” hay thu nhập hơn trăm triệu đồng mỗi tháng thì hoàn toàn không phải đâu. Thu nhập có thể là nhỉnh hơn các công việc văn phòng, hành chính chút xíu thôi.

Bên cạnh đó, khi được hỏi “mức lương liệu có đủ sống”, Quế Chi nhận định: “Đủ sống hay không tuỳ vào mức sống và cách chi tiêu của từng người. Nhưng có thể khẳng định một điều, là để nói dư dả hay có thể giàu nhờ công việc làm tiếp viên hàng không thì hoàn toàn không có”.

Hiện tại, ngoài là tiếp viên hàng không, Quế Chi còn là người mẫu ảnh, làm đại diện hình ảnh, quảng cáo cho một số nhãn hàng về th.ẩm m.ỹ. Ngoài ra, cô còn lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật, tham gia một số show diễn nhỏ và đi học thanh nhạc để hoàn thiện bản thân.

Chị Hằng Nga phát quà trên chuyến bay gây s.ốt MXH hóa ra là ‘người quen’

Ngay khi những hình ảnh lan truyền, phần lớn dân tình đều trầm trồ, cảm thán trước nhan sắc xinh đẹp, làn da trắng phát sáng của “chị Hằng”.

Theo đó, chị Hằng Nga diện áo tứ thân màu trắng, đeo phụ kiện là bộ cài tóc họa tiết cánh b.ướm rất điệu đà. Tông trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào càng làm tôn lên vẻ đẹp nền nã, dịu dàng.

Rất nhiều bình luận để lại bày tỏ sự rung động trước vẻ đẹp của cô gái đóng vai chị Hằng Nga, đồng thời lũ lượt xin info: “Cho hỏi chuyến bay nào mà có phúc lợi tuyệt thế”, “chị Hằng xinh đẹp thế này cứ muốn ngắm mãi”, “Ước ngày nào cũng là Trung thu”, “Dễ thương ghê, cho em xin in tư chị Hằng với các bác”,…  

Qua tìm hiểu, hóa ra cô gái hóa thân thành chị Hằng Nga trên chuyến bay trên là nữ tiếp viên hàng không Phan Quế Chi. Không chỉ là tiếp viên hàng không xuất sắc, cô nàng Quế Chi còn rất nổi tiếng trên mạng xã hội và truyền thông với danh xưng “Nữ tiếp viên hàng không vạn người m.ê”.

Được biết, Phan Quế Chi (SN 1996). Sở dĩ Quế Chi được dân mạng yêu mến đặt danh xưng “vạn người m.ê” là bởi dù không phải nghệ sĩ trong showbiz nhưng sức hút của Quế Chi chẳng kém cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng. Trang Facebook cá nhân và kênh TikTok của cô gái này thu hút hơn 200.000 người theo dõi và nhận tương tác “kh.ủng” sau mỗi video hay hình ảnh được đăng tải.

Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp cùng thân hình chuẩn chỉnh Quế Chi còn khiến người người yêu mến khi có tấm lòng nhân ái, thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Về sự kiện hóa thân thành chị Hằng phát quà trên chuyến bay, Quế Chi cho hay hình ảnh ảnh được cô chụp và đăng tải lên mạng xã hội trong một chuyến bay gần đây. Tùy địa điểm và không gian nên cô chọn trang phục không quá cầu kỳ hay lộng lẫy nhưng vẫn đảm bảo mang yếu tố truyền thống và thu hút sự chú ý.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…