Khá Bảnh từ trại giam gửi tâm thư cho đàn em Khởi Kendy, nhắn nhủ những điều quan trọng

Dù đang trong thời gian thụ án, mới đây Khá Bảnh đã làm dậy sóng cư dân mạng khi viết tâm thư nhắn nhủ đến đàn em của mình là Khởi Kendy một số điều quan trọng khiến nhiều người không khỏi quan tâm.

Khá Bảnh không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng Việt Nam. Khá Bảnh từng một thời làm mạng xã hội dậy sóng vì những buổi livestream t.hác l.oạn, rao giảng đạo lý. Với nhiều người, nhân vật này là người mở đầu cho xu hướng ” giang hồ mạng” mà đến nay vẫn còn gây nhức nhối.

Trong nhiều năm, Khá nằm trong “danh sách đen”, thuộc thành phần bất hảo, có quan hệ xã hội phức tạp. Năm 2019, đối tượng bị Công an Bắc Ninh bắt vì hành vi đ.ánh bạc và tổ chức đ.ánh bạc.

Khá bị tòa án nhân dân TX Từ Sơn, Bắc Ninh tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù giam. Đến nay, dù đã đi tù được 4 năm nhưng thỉnh thoảng nhân vật này vẫn được nhắc đến trên một số diễn đàn khiến không ít người phải tò mò.


Cách đây không lâu, Khá Bảnh tỏ ra đau đớn khi hay tin mẹ của mình qua đời sau một thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, Ở trong tù, Khá Bảnh bày tỏ sự day rứt, ân hận và buồn bã khi anh không thể về nhìn mặt mẹ lần cuối cũng như chu toàn tang lễ cho mẹ mà thay vào đó, đám tang của mẹ Khá Bảnh do những người anh em xã hội thân thiết như Phạm Tuấn, Huấn Hoa Hồng hỗ trợ giúp đỡ anh.

Thậm chí, trước đó, khi bố mất, Khá Bảnh cũng không về chịu tang được vì đang thi hành án. Trước đó, tại cơ quan công an, Khá Bảnh tỏ ra hối lỗi và khá thành khẩn thừa nhận hành vi tổ chức đ.ánh bạc.

Khi Công an hỏi cháu nhận thấy hành vi của mình có đúng không, Khá Bảnh bật khóc nức nở: ‘ Cháu nghĩ về mẹ cháu, còn mỗi mình cháu thôi. Cháu mà đi thì mẹ cháu rất buồn. Cháu rất nghĩ đến mẹ, muốn xây dựng cho gia đình mình đến lúc xảy ra như thế này thì cháu …’

Không những vậy, khi nhắc đến người thân, Khá Bảnh đã gửi lời nhắn nhủ đến mẹ mình. ‘Mẹ ạ, con đi cũng được chục hôm rồi, tâm lý con cũng thoải mái rồi. Chỉ nghĩ về mẹ con thấy buồn chút thôi. Mẹ giữ gìn sức khỏe, yên tâm. Con đi mấy năm con về, con vẫn còn trẻ mà… Không may con sa ngã thôi. Về con sẽ làm con ngoan của mẹ’, Ngô Bá Khá nói.

Mới đây, dù đang đối mặt với án, nhưng “giang hồ mạng” Khá Bảnh cũng đã nhờ người bạn thân của mình là Phạm Tuấn gửi một bức tâm thư cho người em thân thiết của mình là Khởi Kendy.

Cụ thể, Khá Bảnh đã gọi Khởi Kendy rất tình cảm như anh em ruột thịt. Bên cạnh đó, anh cũng không quên cảm ơn, nhắn nhủ Khởi Kendy một số việc cần đàn em của mình giúp đỡ, hỗ trợ trong khi anh vẫn đối mặt với án tù.

“Gửi em thân yêu – Khởi Kendy. Thời gian vừa qua, anh để em vất vả nhiều rồi….Việc trong nhà đã xong, anh cảm ơn em đã vì anh.

Chuyện anh Huấn và Tùng Dương em giải quyết xong chưa? Anh rất mong anh em mình hoà thuận. Vì nửa cuộc đời anh ở trong này đã không có anh em rồi.


Sắp tới, anh cần em hoàn thành 3 việc: Một là tập hợp tất cả anh em, dồn toàn bộ lực, nhờ Tùng Dương sang bán nước hoa giúp anh Huấn. Hai là hoàn thiện nốt phần nội thất trong nhà. Ba là anh em phải yêu thương lẫn nhau.

Cuối thư anh chỉ chúc em nhiều sức khỏe, để hoàn thành tốt công việc được giao, Anh nhớ các em của anh. Khá Bảnh – Anh trai của em”, nội dung bức tâm thư của Khá Bảnh dành cho Khởi Kendy.

Khởi Kendy được biết đến như là một tướng võ, kiêm cánh tay phải đắc lực của Khá Bảnh. Và khi nhắc đến Khởi Kendy, thì thế giới ngầm ở Bắc Ninh chắc không còn xa lạ với cái tên này. Anh từng là người đỡ cho anh Khá Bảnh 2 phát c.hém ngang cổ cho đến giờ vẫn để lại sẹo trong vụ va chạm tại quán Karaoke. Do rất giỏi xử lý việc va chạm, nên Khởi Kendy được Khá Bảnh phong cho làm tướng võ.

Và trong các anh em Khá Bảnh – Khởi Kendy chỉ xếp sau Phạm Tuấn 1 bậc. Theo chia sẻ thì 2 năm trở lại đây do Khởi Kendy đang trong thời gian thất nghiệp nên mỗi tháng chị Hạnh – chị ruột của Khá Bảnh đang phải chu cấp cho Khởi Kendy số tiền từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng để ăn uống, sinh hoạt. Đồng thời cũng hỗ trợ cho Khởi Kendy ở nhờ phòng cũ của Khá bảnh. Thời điểm mẹ Khá Bảnh mất, Khởi Kendy cũng là người chịu tang thay Khá Bảnh.


Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11 Donna Kelce brought some serious mom…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…