K.INH HO.ÀNG: Hơn chục trẻ mầm non Hà Nội bị “nh.ét” trong xe 7 chỗ để đi trải nghiệm, phụ huynh “s.ố.c nặng”

Hình ảnh hơn chục em học sinh mầm non của một trường bị “nhét” vào trong xe 7 chỗ để đi trải nghiệm, có em phải ngồi trong cốp xe khiến phụ huynh phải thốt lên đau lòng và sốc nặng.

Hoạt động trải nghiệm là điều cần thiết cho trẻ nhỏ để khám phá cuộc sống xung quanh. Tuy nhiên, chị Mai Dung, ở Hà Nội, đã sốc nặng khi chứng kiến một nhóm hơn chục học sinh mầm non bị “nhồi” trong xe 7 chỗ để tham gia hoạt động trải nghiệm mới đây.

16 học sinh mầm non Hà Nội bị “nhồi” trong xe 7 chỗ để đi trải nghiệm. Clip: Mai Dung

Chị Dung kể lại: “Ngày 4/11, mình đi Chimi Farm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Lúc về mình chứng kiến một đoàn học sinh của trường mầm non đã nhồi nhét 16 trẻ vào xe 7 chỗ để cho về, có bé còn ngồi cả trong cốp xe. Nhìn cảnh này mình thực sự đau lòng và quá thất đức”.

Ngay sau khi chứng kiến cảnh này, chị Dung đã chia sẻ lên mạng xã hội mới mục đích để phụ huynh nào có con tham gia hoạt động trải nghiệm biết tình hình và có những lưu ý, để tâm đến con mình, đồng thời có cơ sở lựa chọn môi trường học cho con.

Hình ảnh học sinh bị “nhồi” trong xe 7 chỗ. Ảnh: Mai Dung

Hình ảnh trên sau khi được đăng tải nhận hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả mọi người đều bày tỏ bất bình trước vụ việc: “Không cho các cháu đi được tử tế, an toàn thì đừng tổ chức đi nữa. Làm dịch vụ phải đặt cái tâm. Cái tâm không đủ thì đừng chọn nghề trồng người. Đây là cho các con đi vui chơi trải nghiệm hay đầy ải?”.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 6/11, PV báo Dân Việt đã liên lạc với Nhóm Mầm non Vườn Trẻ Thơ – Kids Garden Kindergarten, huyện Đông Anh, Hà Nội. Cô Thu Huyền, đồng quản lý trường xác nhận vụ việc: “Thứ 7, ngày 4/11, nhà trường có tổ chức cho các con đi tham quan trải nghiệm tại Chimi Farm. Do thời tiết nóng, các con có về trước thời gian dự kiến.

Vì số lượng đăng ký ít (15 bạn) nên nhà trường có thuê xe 7 chỗ đưa đón 2 vòng xe, tổng 4 lượt đi và về. Tuy nhiên, đoàn xe có 4 bạn là con em giáo viên đi xe máy cùng mẹ. Số còn lại là 11 bạn. Đoạn đường về trường ngắn, khoảng 10 phút nên tài xế tư vấn là cho các con lên cùng xe, gấp hết ghế phía sau tạo thành sàn rộng vừa đủ cho các con ngồi”.

Cô Huyền cho biết thêm: “Tiếng khóc trên xe lúc đó là của một bạn đang muốn chơi tiếp không muốn về. Nhà trường sau đó đã liên hệ toàn bộ phụ huynh tham quan và xin lỗi. Phụ huynh cũng đã hiểu và không có ý kiến nữa. Sự việc trên nhà trường đã sai và nhà trường đã kiểm điểm nghiêm túc”.

Được biết, nhóm nhà trẻ này hiện có 30 học sinh đang theo học.

Anh Trần Đăng Khoa, phụ trách Kinh doanh ở Chimi Farm cũng xác nhận với PV báo Dân Việt, ngày 4/11, nhóm Mầm non Vườn Trẻ Thơ có đăng ký hoạt động trải nghiệm tại đây.

“Thứ 7 vừa qua chúng tôi tiếp đón khá nhiều đoàn và đây là đoàn đăng ký phát sinh. Về vụ việc, chúng tôi cũng có nghe phản ánh, tuy nhiên, do các đơn vị tự túc đi lại nên chúng tôi không nắm bắt được chính xác thông tin bao nhiêu học sinh trên xe. Chúng tôi chỉ biết nhà trường đặt lịch và đăng ký cho 16 học sinh tham gia trải nghiệm”, anh Khoa nói.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…