HOT GIRL LƯƠNG MINH PHƯƠNG LÀ AI? cờ nhíp lăn lộn của Lương Minh Phương với chồng một MC nổi tiếng

Lộ cờ nhíp lăn lộn của Lương Minh Phương với chồng một MC nổi tiếng, quằn quại suốt nửa tiếng không biết chán

Lương Minh Phương là hot girl sinh năm 1992 với nick name là Pương Cici . Cô hiện là single mom. Cô là tiểu thư con nhà giàu có đời sống tình ái vô cùng tai tiếng với các đại gia Hà Thành và Sài Thành.

Các bạn nóng lòng muốn biết Lương Minh Phương là ai đến thế sao? Hot girl Lương Minh Phương sinh năm 1992 sinh sống, hiện tại sinh sống và làm việc tại Nghệ An. Nữ biker này sở hữu cho mình thân hình sexy, nóng bỏng vạn người mê.

Phương còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hở hang của mình lên trang cá nhân. Mọi người không chỉ biết tới cô thông qua cái danh hot girl. Mà Minh Phương còn được nhiều người biết tới qua vô số thị phi.

Clip Hot girl Lương Minh Phương và bạn trai full 33 phút

Minh Phương từng theo học tại trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Cô cũng đã từng làm việc tại Chứng khoán Sài Gòn (SSI). Thời điểm hiện tại Phương đang là quản lý tiệm đá hồ ly, quản lý tiệm La Chelle Boutique và quản lý tại Bistrot de Saigon. Ngoài những thứ đó, cô còn kinh doanh thời trang dự tiệc, đá phong thủy, thời trang thiết kế.

lương minh phương là ai

Bạn vẫn còn thắc mắc Lương Minh Phương là ai ư?

Phương được cả báo chí trong nước lẫn nước ngoài ngợi khen vì quá chất, quá xinh. Những bức ảnh cá tính của Minh Phương khi đứng cạnh những chiếc xế xịn khiến cộng đồng mạng phát sốt. Nhưng cô lại cho biết mình không phải là một nữ biker chính hiệu, chiếc xe đó là xe của chồng.  Minh Phương còn có nhiều sở thích khác như đi phượt, khám phá những vùng đất mới, kiểu du lịch bụi.

Clip Lương Minh Phương 33P Nhấp Nhô Cùng Trai Trong Phòng Ngủ

Cô thường xuyên đăng ảnh mình lên các trang mạng xã hội, cập nhật trạng thái liên tục. Cho tới gần đây cô bị lộ clip nóng, khiến cho mọi người xôn xao, nháo nhào đi tìm hiểu thông tin về cô nàng này.

Clip của hot girl Lương Minh Phương dài 32 phút siêu nóng với Lê Nam, chồng của MC Mai Ngọc VTV.  Mai Ngọc nổi tiếng với vị trí dẫn chương trình trực tiếp bóng đá  cho đài truyền hình Việt Nam. Ngoài ra còn có thêm 6 clip khác của cô nàng hot girl Lương Minh Phương và Lê Nam.

Full clip nóng Lương Minh Phương dài 33p cùng thiếu gia hà thành

Sau khi tìm hiểu thì vụ việc lộ Lương Minh Phương lộ clip nóng với mục đích tống tiền bạn trai cũ ( chồng MC Mai Ngọc ) nhưng không thành công vì Lê Nam không quan tâm cho lắm.
Hot girl Lương Minh Phương có thân hình cực sexy nóng bỏng với 3 vòng quyến rũ : 90- 60 – 95. Đây là 1 trong những clip lộ hàng siêu HOT.

Hot girl Lương Minh Phương chia sẻ để có vóc dáng quyến rũ như vậy

Lương Minh Phương

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…