Học sinh làm bài văn tả cô giáo chân thực đến từng cái mụn khiến ai đọc cũng bật cười

Đọc xong các chi tiết tả cô giáo đầy chân thực đến từng cái mụn này thì hẳn ai cũng քhải bật cười.

Những bài văn “bá đạo” của học sinh tiểu học với cái nhìn ngây ngô, hồn nhiên của trẻ nhỏ, những bài văn nghĩ gì viết nấy luôn có sức hút “khó cưỡng”, khiến người lớn đọc xong քhải kinh ngạc.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bài văn tả về cô giáo của một em học sinh lớp 𝟸 khiến cư dân mạng được trận cười nắc nẻ. bài văn được trình bày khá dài, tuy còn xuất hiện nhiều lỗi chính tả song người đọc vẫn có thể theo dõi được nội dung của bài văn này.

Bài văn tả cô giáo chân thật và chứa đựng nhiều tình cảm của em học sinh lớp 𝟸.

Mở đầu bài văn, em học sinh này vào đề theo cách vô cùng quen thuộc: “trong rất nhiều cô giáo em được học, em thích nhất là cô hiền”.

Tiếp đó, học trò này bắt đầu miêu tả chi tiết về cô giáo yêu quý của mình, từ khuôn mặt, đôi mắt, mái tóc cho đến làn da. “Mặt cô tròn như như hình tròn, mắt cô đen như hạt na, tóc cô vàng như màu lúa chín, da cô trắng như màu phấn.

Mặt cô tuy nhiều mụn nhưng cô nhận xét cô khá duyên”, học sinh này viết. cách miêu tả chân thật, sử dụng biện քháp so sánh, ví von này khiến người đọc քhải bật cười vì tính chân thật tới từng milimet.

Cuối cùng, em học sinh này còn thành thật chia sẻ rằng cả lớp vô cùng sợ cô và cũng bày tỏ tình cảm của mình: “lúc cô nghiêm làm cả lớp em sợ đến mức không dám thở, nhưng khi cô hiền, cô tặng bim bim cho cả lớp em ăn.

Thỉnh thoảng cô chấm em 5 điểm nhưng em vẫn rất yêu cô. cô như người chị của em. cô từng nói với em cô cũng xem em như em trai trong nhà. Cô hiền như tên cô. em yêu cô”.

Ngay khi bài văn này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được sự ʠuan tâm của cộng đồng mạng. Với giọng văn ngây ngô cùng lối tả thực độc đáo, người đọc ai cũng cảm nhận được sự đáng yêu của bé, đặc biệt tình cảm yêu quý của học trò này dành cho cô giáo của mình.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…