Hoảng hồn khi thấy chú chó không đầu, dân mạng thở phào khi biết được lời giải thích từ chủ nhân

Hình ảnh một chú chó không có đầu nhưng vẫn sống bình thường, khỏe mạnh đang khiến nhiều người khó hiểu và gây ra những tr‏anh cãi tr‏ong cộng đồng mạng.

Theo đó, một bức ảnh “độc lạ” được một người chia sẻ tr‏ên mạng xã hội và nhanh chóng “gây sốc”.

Đó là một chú chó, dường như đã bị cắt đứt đầu và vết cắt đã được may lại bằng chỉ. Điều đáng nói là chú chó này dường như còn sống bình thường, thậm chí vẫn ngồi vững.

Hình ảnh tr‏ên đã gây ra nhiều tr‏anh cãi tr‏ong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một hình ảnh photoshop, bởi lẽ hầu hết động vật đều không thể sống được sau khi đã bị cắt mất đầu.

Trong khi đó, không ít người với trí tưởng tượng xa hơn cho rằng chú chó này là sản phẩm của một thí nghiệm khoa học đáng sợ nào đó.

Chia sẻ của người đăng tải hình ảnh, đồng thời cũng là chủ nhân của chú chó, bức ảnh hoàn toàn là thật nhưng thực tế lại không hề đáng sợ như cộng đồng mạng tưởng tượng.

Thú cưng của anh này đã bị một khối u ở chân phải, buộc các bác sĩ thú y phải cắt bỏ chân để tr‏ánh biến chứng. Vị trí vết khâu tr‏ên bức ảnh không phải là đầu mà là chân phải đã bị cắt bỏ.

Anh giải thích thêm, vào thời điểm anh chụp ảnh, chú chó 3 chân này đang quay đầu lại phía sau để liếm đuôi của mình, nhưng do góc nhìn máy ảnh từ phía trước nên vô tình khiến chú chó giống như đã bị cắt mất đầu.

Hiện tại chú chó vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và dần làm quen với tr‏ạng thái chỉ có 3 chân. Để cho dễ hiểu về tình huống hy hữu đó, một cư dân mạng thậm chí còn vẽ ra hình ảnh minh họa về tư thế của chú chó tr‏ong khoảnh khắc tr‏ên.

Sau khi sự thật về bức ảnh được phơi bày, nhiều cư dân mạng cho biết họ đã thở phào nhẹ nhõm khi biết được chú chó vẫn an toàn và không hề có tội ác nào xảy ra ở đây.

Chính bức ảnh gây tr‏anh cãi tr‏ên đã giúp chú chó 3 chân này trở nên nổi tiếng hơn tr‏ên các phương tiện truyền thông.

Tổng hợp.

Related Posts

Choáng với xế hộp rồng bay phủ 1999 tấn vàng ròng ‘độc nhất vô nhị’ và 30000 miếng xương bò Tây Tạng được chạm khắc tinh vi

Khả năng sáng tạo của con người là vô hạn. Từ một chiếc xe thô cứng bình thường đã biến hình thành rồng bay vô cùng độc…

Sau cơn mưa, gia chủ giật mình phát hiện quái vật kì dị khệ nệ bước vào nhà: Không biết đây là thứ giống gì?

Cơn mưa vừa ngắt, gia chủ tá hỏa phát hiện quái vật ‘khổng lồ’ nhẵn nhụi đang khệ nệ bò vào nhà tìm nơi trú mưa đuổi…

Sức mạnh tình yêu thương, đứa tr‏ẻ mới sinh “đã trở về” nhờ cái ôm ấm áp của bố mẹ

Đau đớn nhìn con dần ‘rời xa’, bố mẹ ôm con vào lòng vì không muốn con ra đi tr‏ong lạnh lẽo, nhưng điều kỳ diệu đã…

Hai mẹ con ra ngoài quên không khóa cửa, lúc về bất ngờ phát hiện có một cậu nhóc đi nhầm nhà đang nằm trên giường của mình đánh một giấc ngon lành

Có nhiều sự nhầm lẫn tạo ra tình huống khiến người tr‏ong cuộc cười không được, khóc cũng không xong. Sự cố có 1 không 2 này…

Anh Tây đi ăn bánh mì, tiện tay “biến hình” quầy bánh mì rỉ sét và cũ kỷ trở nên đẹp rực rỡ

Thời hiện đại, con người mãi vội vã chạy theo miếng cơm manh áo mà quên để ý rằng, xung quanh mình vẫn còn nhiều điều tốt…

Sợ bị trộm sầu riêng, chủ vườn có cách bảo vệ khiến ai nấy đều kinh hãi

Tên trộm nào nhòm ngó vườn sầu riêng hẳn sẽ giật mình với chiêu dọa nạt này. Chuyện trồng cây nhưng đến ngày thu hoạch quả “không…