Hà Hồ l:ộ ảnh thák l0ạn ở tiệc đêm, n;ốc cạn cốc b;ia gây ch:oáng, dân mạng ckỉ tríck: Vậy sao dạy được con?

Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà vừa bị dân mạng đào bới bức ảnh cô đang vui vẻ trong một buổi tiệc đêm, gây choáng hơn khi còn cầm một ly bia to tướng một mình nốc cạn, netizen liên tục chỉ trích rằng không phù hợp với hình ảnh một người mẹ gương mẫu.

Cái tên của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà những ngày vừa qua luôn là đề tài nóng, được dân mạng đặc biệt quan tâm trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Với những cột mốc cực kỳ đáng nhớ trong năm nay, Hồ Ngọc Hà dường như đã phủ sóng rộng khắp trên mọi mặt trận, từ âm nhạc, kinh doanh, cho đến cả lĩnh vực thời trang.

Dân tình ai nấy cũng đều phải xuýt xoa, thán phục trước sức ảnh hưởng cực kỳ lớn này của cô, xứng đáng với mỹ từ “nữ hoàng giải trí”, đã đi theo bà xã Kim Lý trong suốt nhiều năm qua.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 1

Tuy vậy, để có được vị thế và sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả như hiện tại, thì trước đó Hồ Ngọc Hà cũng vướng vào không ít những thị phi, ảnh hưởng trầm trọng đến sự nghiệp và tên t.uổi của cô trong suốt một thời gian dài.

Trong đó, vấn đề tình cảm là câu chuyện gây nhức nhối nhất trong tất cả những bão thị phi mà nữ hoàng giải trí từng trải qua. Từ ly hôn, chia tay đấu tố cho đến cả bị đồn là giật chồng, dường như Hồ Ngọc Hà không hề thiếu thứ gì.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 2

Đi kèm với mỹ từ nữ hoàng giải trí, thì nhiều người còn gọi cô là nữ hoàng tai tiếng. Đây cũng là một trong những lý do mà Hồ Ngọc Hà dù đã “tẩy trắng” thành công nhiều năm, nhưng ít nhiều vẫn còn bị dân tình mang những câu chuyện cũ ra để săm soi, bàn tán, thậm chí là chê bai, chế giễu cô.

 

Mới đây, bà xã Kim Lý lại một lần nữa tự mang chính mình ra cho bản thân để netizen công kích, để lại nhiều lời lẽ tiêu cực. Theo đó, cô đã có những hình ảnh được cho là không mấy đẹp mắt, một mình nốc cạn ly bia to tướng, vui vẻ quá trớn khiến hình ảnh người mẹ gương mẫu của 3 con bị biến chất, không còn được đ.ánh giá cao.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 3

Theo đó, những hình ảnh này được biết là trong một buổi tiệc đêm thân mật, được ekip của cô tổ chức sau đêm nhạc Love Songs đầy thành công diễn ra cách đây không lâu. Có thể thấy, vì vui vẻ quá trớn, hạnh phúc trong vòng tay bạn bè người thân, nên bà xã Kim Lý dường như không còn giữ hình tượng gì cho bản thân.

Uống quá chén, cầm bia nốc cạn không suy nghĩ trước sự bất ngờ của nhiều người. Dân tình khi xem được ai nấy cũng đều phải trố mắt, bởi đây là lần hiếm hoi mà khán giả thấy được cảnh tượng này của nữ hoàng giải trí.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 4

Nhanh chóng sau đó, làn sóng chỉ trích đến Hà Hồ cũng được nổ ra. Cụ thể, dân tình đều cho rằng, hiện tại Hồ Ngọc Hà đã là bà mẹ 3 con, việc những hình ảnh náo loạn, sử dụng rượu bia như trên thật sự không hề phù hợp với một bà mẹ gương mẫu.

Dạy dỗ con cái nên người thì trước tiên phải là một tấm gương sáng, nhưng chính bản thân người mẹ đã như vậy thì khó lòng con cái có thể học tập theo.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 5

Bên cạnh đó, một số ý kiến bênh vực từ các fan của Hà Hồ cũng được để lại. Khán giả cho rằng, cũng không nên quá gò bó và khó khăn trong cách nhìn nhận hành động này của Hà Hồ.

Bởi buổi tiệc trên thực chất cũng chỉ được diễn ra trong không gian kín, có sự tham gia của những bạn bè thân thiết nữ ca sĩ. Vui vẻ và ăn mừng cho dự án của bản thân thì không có gì là quá đáng trách.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 6

Riêng về phía Kim Lý, ông xã của cô vẫn cho rằng anh luôn tự hào về vợ của mình. Dù có những chuyện như thế, thì trong mắt nam diễn viên, Hà Hồ vẫn là người phụ nữ tuyệt vời. Từng chia sẻ trước truyền thông, Kim Lý đã nói: ”

Khi tôi xuất hiện cùng cô ấy tại sự kiện, tôi thấy hầu hết khán giả đều dành sự ngưỡng mộ cho Hà, tôi thật sự tự hào. Song khi kết thúc sự kiện và về nhà, Hà trở thành một người vợ và một người mẹ tuyệt vời của những đ.ứa t.rẻ, tôi còn nhìn thấy được nhiều thứ hơn về cô ấy đằng sau những hào quang”.

Hà Hồ lộ ảnh náo loạn ở tiệc đêm, nốc cạn bia gây choáng, dân mạng chỉ trích: Vậy sao dạy được con? - Hình 7

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được cõi mạng bàn tán và lan truyền chóng mặt. Nữ hoàng giải trí cũng chọn cách im lặng thay vì đăng đàn giải thích.

Các fan thì cũng mong Hà Hồ cũng nên biết giữ hình ảnh hơn cho bản thân ở những nơi đông người, tránh rò rỉ các cảnh tượng không đẹp mắt để làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…