Góc việc nhẹ lương cao: Cô gái kiếm 3 tỷ 1 năm nhờ ngủ và “hôn” heo

Kiếm 3 tỷ 1 năm nhờ ngủ với heo trong suốt 3 tháng mùa đông

Mới đây, câu chuyện của cô gái tên tiêu phương tại Trung Quốc khiến CĐM “sôi sùng sục” ý chí quyết tâm làm giàu. Cô gái trẻ 27 tuổi đã kiếm được số tiền là 3 tỷ đồng 1 năm với công việc nghe thôi đã thấy vô cùng kỳ lạ này.

Cứ độ vào đông, tiêu phương lại chuyển vào trang trại để sống cùng bầy heo, gần như cô dành tất cả thời gian trong ngày để ở trong trang trại. Cô chia sẻ rằng vì thời tiết mùa đông khá buốt, heo con sau khi sinh phải để vào thùng giữ nhiệt, thậm chí nếu heo mẹ không để ý sẽ nằm đè chết con. Vì thế, cô phải luôn túc trực để đảm bảo rằng đàn heo con sẽ luôn khỏe mạnh cho đến khi thời tiết ấm lên.

 
Trong suốt 3 tháng mùa đông, Tiêu Phương đã ngủ ở trang trại heo.

Trong suốt 3 tháng mùa đông, tiêu phương đã ngủ ở trang trại heo.

tiêu phương sống tại thôn Hoàng thạch Nhất, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Lớn lên trong gia đình làm than nhưng lo sợ độc hại nên bố mẹ đã chuyển sang chăn nuôi heo.

Nhờ đó mà tiêu phương được gần gũi với những chú heo, học cách chăm sóc chúng. Cô nổi danh vì có biệt tài hô hấp nhân tạo để cứu sống heo con, nếu tính theo số lượng đã được 400 con.

 
Cô gọi vui nghề của cô là "hôn heo". Nhưng thực chất công việc này vô cùng ý nghĩa, giúp duy trì sự sống của heo con.

Cô gọi vui nghề của cô là “hôn heo”. Nhưng thực chất công việc này vô cùng ý nghĩa, giúp duy trì sự sống của heo con.

Cô gái nhỏ cùng tình yêu với những chú heo và sự nỗ lực để làm giàu

Cô gái trẻ tiêu phương sau khi tốt nghiệp THCS, do mắc bệnh nên phải dừng việc học, sau đó theo học một khóa chăn nuôi. Đến khi gia đình mở trang trại lợn, niềm đam mê trong cô ngày một lớn dần, tiêu phương lại vô cùng năng động, hàng ngày chăm chỉ giúp bố mẹ chăm sóc heo. Nhưng chính vì điều này mà cô lại bị bạn bè thường xuyên trêu chọc vì công việc có phần “khác người” này.

Cô gái trẻ kiếm 3 tỷ 1 năm do ngủ và

 
Đó không chỉ công việc, mà Tiêu Phương dành sự yêu thương đặc biệt cho những chú heo của mình.

Đó không chỉ công việc, mà tiêu phương dành sự yêu thương đặc biệt cho những chú heo của mình.

Vì nhiều người nghĩ rằng heo thường không sạch sẽ nên rất ngại tiếp xúc. Trái lại tiêu phương lại rất yêu mến chúng, cô yêu chúng đến độ mỗi khi thấy chú heo nào đáng yêu là lại hôn “chùn chụt”. Cô gái trẻ còn rất chăm chỉ dọn dẹp chuồng máng sao cho sạch sẽ nhất. Cô còn tiếp tục đi học chăn nuôi để có thể chăm sóc đàn heo tốt hơn.

Sau khi cha giao toàn bộ trang trại cho mình, tiêu phương lại ngày một nỗ lực hơn. Mỗi ngày cô đều dậy sớm dọn dẹp chuồng trại, đích thân vào buồng đỡ đẻ.

Mỗi tháng cô phải đỡ đẻ cho hơn 80 con heo. Gặp chú heo nào khó sinh, cô lại phải thức thâu đêm để chăm sóc.

Cô gái trẻ kiếm 3 tỷ 1 năm do ngủ và

 
Cô rất tỉ mỉ vào công việc chăm sóc những chú heo của mình và sự nỗ lực của Tiêu Phương đã được đến đáp.

Cô rất tỉ mỉ vào công việc chăm sóc những chú heo của mình và sự nỗ lực của tiêu phương đã được đến đáp.

Cũng chính sự cố gắng này mà tiêu phương 1 năm đã kiếm được hơn 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ đồng) và vô cùng kiêu hãnh vì công việc này.

tuy nhiên vì công việc bận rộn, nên bản thân cũng chưa có bạn trai, hi vọng rằng có thể tìm kiếm được người có cùng đam mê và biết chia sẻ cho công việc cùng cô.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…