Góc nghiện nhà: Cô gái khoe “Biệt phủ giản dị” do bố thiết kế, “Xây được một nửa không ưng lại đập đi xây lại”

Chủ nhân của những tấm hình cho biết mình “nghiện” nhà là do di truyền từ bố, bố thích nhà nên bây giờ cô cũng làm thiết kế luôn. Hình ảnh ngôi biệt phủ 6 tầng được trang hoàng lộng lẫy thu hút sự chú ý không nhỏ từ dư luận. 

Thông tin sự việc gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: FB B.VN)

Căn biệt phủ trang hoàng gây choáng

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội được một phen bàn tán không ngớt trước chia sẻ của một cô gái về ngôi nhà của bố mẹ ruột.

Theo chia sẻ của cô gái này thì đây là căn nhà do chính bố cô tự thiết kế và xây trong suốt 10 năm ʠua. “Căn nhà là tâm huyết của bố xây dựng mấy năm, xây được một nửa không ưng lại đậք đi xây lại nên cũng lâu”, cô nàng chia sẻ.

Điều đáng ʠuan tâm ở đây chính là độ hoành tráng của căn nhà này. Nơi ở của bố mẹ ruột cô gái có đến hẳn 6 tầng lầu. Mỗi một tầng khiến dân tình không khỏi choáng ngợp trước độ xa hoa, lộng lẫy.

Bên trong căn nhà được trang trí cuốn hút với tông vàng chủ đạo cùng nội thất bằng nhiều loại gỗ quý, được trạm trổ tinh xảo. Ngoài ra, chủ nhân căn nhà còn làm hẳn kiểu kiến trúc hòn non bộ, bể bơi và cả một phòng hát hiện đại ngay trong nhà.

Nhìn từ bên ngoài vào, căn nhà chẳng khác gì một khách sạn. (Ảnh: FB B.VN)

Bên trong được dát vàng và nội thất bằng gỗ đắt tiền. (Ảnh: B.VN)

Mỗi ngóc ngách trong nhà được thiết kế tỉ mỉ. (Ảnh: B.VN)

Có cả hòn non bộ. (Ảnh: FB B.VN)

Bể bơi trong nhà cực rộng. (Ảnh: FB B.VN)

Lối vào phòng hát không thua kém bất cứ một quán karaoke xịn nào. (Ảnh: FB B.VN)

Phòng hát hiện đại. (Ảnh: FB B.VN)

Nơi thờ cúng tổ tiên cũng được thiết kế trang nghiêm với thiết kế gỗ đẹp mắt. (Ảnh: FB B.VN)

Sân thượng tầng 6 rất rộng rãi. (Ảnh: FB B.VN)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi những hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành mối ʠuan tâm cực lớn từ dư luận. Đa số cư dân mạng đều có những ý kiến bàn tán xôn xao và xuýt xoa trước độ hoành tráng của căn nhà.

Có không ít người còn bày tỏ ý kiến thích thú trước thiết kế ấn tượng của căn biệt phủ này. Bên cạnh đó, nhiều người còn để lại những lời bình luận về độ giàu có rất riêng của chủ nhân căn nhà.

– “Nhìn vào là đã thấy gia thế khủng đến mức nào.”

– “Nhà thiết kế toàn gỗ với dát vàng không ấy.”

– “Choáng ngợp thật sự.”

– “Vừa có nét cổ điển, vừa sang trọng lại tôn lên nét giàu có nhé.”

Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều người còn bàn tán về độ giàu có của gia chủ căn nhà. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, thông tin và hình ảnh về căn biệt phủ này vẫn đang nhận về sự chia sẻ chóng mặt từ dư luận trên mạng xã hội. Đa số dân mạng đều có những lời bình luận trầm trồ trước căn biệt hoành tráng này và suy đoán về gia thế chủ nhân.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…