Full toàn bộ tin nhắn tuyển “săm 3,4” của tân binh 2k3: 12tr/ tháng, 2tr/ nhấp, ưu tiên cong

Cô nàng được cho là chuyên đi tìm sugar daddy dù đã có người yêu bao nuôi. 

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ sự việc về một cô nàng 2k3 chuyên đi tìm sugar daddy với mong muốn được chu cấp 12 triệu/tháng.

Cụ thể, toàn bộ bài tố của người đăng tải:

Thuỳ tuy chỉ mới sinh năm 2k3 nhưng tưởng chừng em ấy đã có 23 năm kinh nghiệm trong nghề đẩy xe bò. Thuỳ từ bé tới lớn được giáo dục bằng lời của mẹ: “Yêu đương trai gái là chuyện bình thường, con muốn yêu ai hay á ớ với ai khác nữa là quyền của con, bất kể ai cũng không có quyền xen vào.”

Ngẫm lời mẹ, thấy quá chí lí, Thuỳ tìm 1 lần chục anh cho bõ. Anh nào trẻ chút thì tối nay anh có hẹn chưa nè, chú nào lớn lớn tí thì chú ơi, chú có nhu cầu tìm bây bì hông. Chính vì thế mà skill của Thuỳ có lẽ đã ở đỉnh cao.

1:1 với Thuỳ dường như quá tầm thường, Thuỳ phải phosâm mới cảm thấy được thoả mãn. Thuỳ cũng không ngần ngại thẳng thắn chia sẻ cong thích hơn thẳng. Những lần cùng nhau đẩy xe bò như vậy chỉ có mỗi Thuỳ lỗ, lỗ Thuỳ rộng.

 

Một ngày nọ Thuỳ tìm được một hạt thóc khá ngon trên app hẹn hò. Thuỳ quăng mồi khiến nam chính say đứ đừ. Nhưng mà, bụi bay vào mắt không đưa tay lên dụi thì ắt mắt cũng phải chớp đôi ba cái. Thuỳ với bản tính vốn có, tuy đã có bên mình bạn trai thường xuyên đưa đi ăn đi chơi tặng quà thế nhưng vẫn vào các app hẹn hò đều đặn, phòng bị được hẳn 8-9 anh khác bao gồm các đát.đì.

Nam chính phát hiện tới lần thứ 9 mới đôi phần tỉnh ngộ. Liền liên lạc với từng “nạn nhân” để làm rõ ngọn ngành, sau đó mới quay qua chất vất Thuỳ. Thuỳ vẫn đóng vai làm một con night ngây thơ. Thuỳ cho rằng mình bị oan. Thuỳ chả được anh nào ủn ỉn cả. Trong lòng Thuỳy xưa nay chỉ 1 và 1. Có lẽ là 1 ngày 1 đêm, chỉ là Thuỳ không tiện nói rõ ra thôi.

Một điều đáng để tâm hơn khi Face ID Thuỳ được nam chính công bố, rất nhiều nạn nhân đã chủ động liên hệ với nam chính cho nam chính biết được, Thuỳ trong lòng anh, cũng là Thuỳ trong lòng tất cả các anh khác.

Chân dung của gái xinh nhanh chóng được dân tình tìm ra. Theo loạt ảnh được đăng tải, không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, Thùy còn ghi điểm bởi body ngon nghẻ.

Related Posts

Xe tải hạ gục cô gái rồi cuốn cô ấy vào gầm, những gì xảy ra sau đó khiến người chứng kinh ngạc.

Xe tải hạ gục cô gái rồi cuốn cô ấy vào gầm, những gì xảy ra sau đó khiến người chứng kinh ngạc. Mặc dù cô gái…

Số phận nam thanh niên lái phân khối lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy: Công ty đã tạo điều kiện để về học lại môn “đạo đức”

Phía công ty cho biết đã đình chỉ công tác với N.Đ. Quyền Linh.  Mạng xã hội lan truyền hình ảnh 1 vụ va chạm xảy ra…

Đã tìm ra Facebook nam thanh niên lái phân khối lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy: Trên mạng nói đạo lý, ngoài đời “sống bẩn”

Cú tông của xe phân phối lớn  khiến cả người phụ nữ lẫn chiếc xe tay ga lao ra giữa đường. Nguy hiểm hơn, nữ tài xế…

Fan tiếp tục tung bằng chứng giải oan cho Phương Mỹ Chi: Đếm từng cọng lông trên mặt

Dân tình vẫn không ngừng tranh cãi về nhân vật nữ chính trong clip được cho là của Phương Mỹ Chi. Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực…

Kim Dung – gái xinh bị lôi vào drama của Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng, 1 lần nói hết sự thật!

Sau Phương Mỹ Chi, cái tên Kim Dung bất ngờ trở thành từ khóa trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.  Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực…

Phương Mỹ Chi bị l:ộ cờ nhíp ‘mây mưa’ với bạn trai? Đại diện nữ ca sỹ chính thức lên tiếng, phán ngay một câu ‘xanh rờn’

Cư dân mạng từ sáng 8/12 đã bắt đầu xôn xao về một đoạn clip người lớn. Điều khiến mọi người “đứng ngồi không yên” là ngoại…