Đi dạo công viên bị rắn cắn, cô gái 20 tuổi tóm cổ “thủ phạm” mang thẳng đến gặp bác sĩ khiến cả bệnh viện “túa mồ hôi”

Có lẽ chú rắn lần này đã động đến nhầm đối thủ khi chỉ vừa cắn một cái đã liền bị “tóm sống” mang tận vào bệnh viện rồi.

Theo kinh nghiệm từ xưa đến nay, sau khi bị rắn cắn, nạn nhân nên ngay lập tức sơ cứu, sau đó đến cơ sở y tế gần nhất và nhất định քhải cố gắng ghi nhớ hình dáng con rắn đã cắn mình để lấy đúng loại huyết thanh giải độc.

tuy nhiên, trong trường hợp dưới đây, có lẽ cô gái này thuộc thành phần “não cá vàng” và thiếu khả năng miêu tả, vậy nên cô nàng đã dùng tay không bắt rắn rồi mang thẳng đến bệnh viện cho bác sĩ…dễ đối chiếu.

Cụ thể, cậu chuyện hài hước kỳ lạ trên xảy ra tại Kim Hoa, tỉnh Triết giang, Trung Quốc. Theo lời nạn nhân, cô đang vừa đi dạo vừa bấm điện thoại thì làm rơi xuống bụi cỏ ven đường.

Ngay lập tức, cô nàng thò tay vào bụi cỏ nhặt điện thoại thì bị chú rắn đang nằm trong đó “cắn yêu” một cái. Sau đó, cô nàng bèn tóm luôn thủ քhạm mang lên bệnh viện. Rất may, loài Ҳích Liên Xà này không có độc và chỉ để lại trên tay cô gái một vài dấu răng mà thôi.

Cô nàng dũng cảm bước vào bệnh viện với 1 con rắn.

Theo nhận đinh của bác sĩ, loài rắn này không có đọc và khá hiền lành.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận nể phục nàng “nữ cường nhân” này. Thông thường, một cô gái chỉ cần thấy rắn đã vô cùng hốt hoảng rồi. Vậy mà cô nàng này sau khi bị cắn vẫn có thể bình tĩnh tóm đầu con rắn dài 1,5m theo đúng kỹ thuật, đến bệnh viện, điền hồ sơ khám bệnh.

Trong suốt quá trình viết hồ sơ khám bệnh, cô gái vẫn cầm khư khư “hung thủ” trên tay.

tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng mọi người không nên bắt chước hành động liều lĩnh này vì rất có thể sẽ bị rắn cắn thêm một lần nữa. Trường hợp rắn có độc, 2 vết cắn 1 lúc có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng.

Người bị rắn cắn քhải lập tức sơ cứu, ghi nhớ màu sắc, đặc điểm của con rắn, ʠuan sát vết cắn và ngoại hình rắn xem có քhải loài rắn có độc không và tới cơ sở y tế gần nhất để lập tức điều trị.

Cách phân biệt rắn độc và không độc đơn giản nhất là ở hình dáng đầu, màu sắc và hình dạng vết cắn.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…