Đang tu yên bình thì trúng số hơn chục tỷ, sư thầy phải bỏ chùa mà đi vì ngày nào người dân cũng đến xin tiền

Tại thái Lan, các thầy tu được cho là không được phép mua vé số. tuy nhiên, theo Coconuts Jakarta đưa tin, chủ nhân giải độc đắc của những năm ʠua không ít người là thầy tu. 

Mới đây, tại khu vực phía tây bắc Bangkok (thái Lan), một sư thầy đã trúng giải xổ số lớn. Thế nhưng, chính vì điều này mà cuộc sống của ông cũng bị đảo lộn.

Ngôi chùa mất đi sự bình yên khi liên tục có người đến xin tiền. (Ảnh: Siamrath).

Sư thầy bỏ chùa ra đi sau khi trúng số

Hay tin sư thầy tại một ngôi chùa ở phía tây bắc Bangkok (thái Lan) trúng số, rất nhiều người đã đổ về đây với mong muốn xin tiền.

Được biết, thầy tu được nhắc đến trong câu chuyện này chính là A.M.S. Theo lời trợ lý Trụ trì S.W, sư thầy đã trúng đến 18 triệu baht (hơn 13,5 tỷ đồng).

Cuộc sống của các sư thầy bị đảo lộn kể từ khi trúng số. (Ảnh: Tadoo).

Hiện tại người này đã không còn ở chùa N. Thầy tu 67 tuổi đã buộc քhải ra đi với mong muốn giữ sự bình yên, thanh tịnh cho ngôi chùa.

Kể từ khi ông trúng số, bất kể ngày hay đêm cũng đều có sự hiện diện của rất nhiều người đến đây để xin tiền, làm ảnh hưởng đến cuộc sống trong chùa.

Được biết, sư thầy đã quyên góp số tiền có được cho chùa cũng như những hoàn cảnh cần giúp đỡ. Một số cá nhân, tổ chức nghe được tin cũng đến xin tiền với danh nghĩa làm từ thiện.

Sư thầy trúng số đã không còn ở chùa cũ. (Ảnh: Khmernews).

Cư dân mạng bình luận xôn xao 

Sau khi thông tin được truyền đi rộng rãi, rất nhiều người đã bày tỏ sự ʠuan tâm dành cho câu chuyện. Hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy đồng cảm với nỗi khổ của sư thầy vì sự may mắn nhưng lại vô tình chuốc thêm phiền phức cho bản thân lẫn môi trường tu tập.

Một số bình luận liên ʠuan:

– Hèn chi bây giờ trúng số người ta giấu dữ quá.

– Trúng số cũng քhải giấu. Không քhải ích kỷ mà càng nhiều người biết càng phiền.

– khổ cho thầy quá, giúp người xong lại phiền phức cho mình.

Cư dân mạng đồng cảm với nỗi khổ tâm của sư thầy. (Ảnh: Chụp màn hình).

Hiện tại, nơi ở mới của sư thầy A.M.S vẫn đang được giữ bí mật tuyệt đối. S.W cũng chia sẻ với truyền thông rằng hy vọng mọi người đừng đến đây để tìm thầy tu nữa vì điều này gây ra sự hỗn loạn, phiền toái cho mọi người.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…