Cuộc sống hiện tại của năm chú tiểu nổi tiếng ở Tịnh Thất Bồng Lai

Cuộc sống hiện tại của năm chú tiểu nổi tiếng ở Tịnh Thất Bồng Lai

CĐM quan tâm đến cuộc sống hiện tại của năm chú tiểu từng tham gia Thách thức danh hài sau khi Tịnh thất Bồng Lai vướng phải nhiều vấn đề.

Nhớ lại màn xuất hiện đáng yêu và duyên dáng của năm 2019 của năm chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai tại Thách thức danh hài mùa 5.

Những đứa trẻ này được gọi là Nghi Tâm, Ngọc Tâm, Trí Tâm, Pháp Tâm và Minh Tâm. Đứa trẻ nhỏ nhất hơn hai tuổi và đứa trẻ lớn nhất tròn bốn tuổi.

Sau khi chương trình kết thúc, cả năm đứa trẻ tiếp tục nhận được sự yêu mến của khán giả, và Tịnh thất Bồng Lai cũng trở nên nổi tiếng hơn trong số khán giả. Để hỗ trợ các em bé được cho là cơ nhỡ và mồ côi từ bé, nhiều mạnh thường quân đã gửi quà vật chất đến cơ sở này.

 

Người đỡ đầu Tịnh thất Bồng Lai cũng đã thành lập một kênh YouTube riêng cho năm em bé, gọi là “5 Chú Tiểu—Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ.” Ngoài ra, trang Facebook có tên “5 Chú Tiểu—Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ” có 397.000 người theo dõi.

 

 

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 1

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 3

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 4

Sau khi trở thành nổi tiếng, năm em bé tại đây tiếp tục nhận được sự yêu thích của khán giả vì sự ngây thơ và mộc mạc của họ.

“5 Chú Tiểu—Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ” đã giành được nút vàng của YouTube sau 9 tháng chính thức hoạt động. Kênh đã có hơn 898 video và 833 triệu lượt xem, đạt được mốc 2 triệu người đăng ký. Một số clip ngộ nghĩnh của các em bé đã nhận được từ vài trăm ngàn đến hàng chục triệu lượt xem và nhiều người đã tương tác với chúng.

 

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 5

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 6

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 7

Đầu tiên là việc Tịnh thất Bồng Lai bị đập phá và xô xát vào cuối tháng 10 năm 2019 với một nhóm khoảng 50 người. Tiếp theo, chính quyền địa phương tuyên bố rằng họ không công nhận địa điểm này là cơ sở Phật giáo chính thống và cư dân mạng đời tư của các tu sĩ ở đó có dấu hiệu công kích, gây ảnh hưởng đến uy tín Phật giáo.

Tuy nhiên, các video về năm em bé vẫn được đăng tải liên tục trên kênh YouTube “5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ”, cho thấy Tịnh thất không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các em.

Cả năm nhóc tỳ đã phát triển phổng phao, ngoan ngoãn và chăm chỉ học tập, tham gia vào các hoạt động hàng ngày và chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, năm em bé vẫn ngây thơ và tinh nghịch như trước đây mặc dù họ nổi tiếng và được nhiều người quan tâm.

Ở ấp Lập Thành, xã Hoà Khánh Tây, huyện Đức Hoà, Tịnh thất Bồng Lai còn được gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ.Trước đó vào tháng 9/2020, Công a Long An phối hợp với các cơ quan chức năng khác của tỉnh đã tiến hành điều tra, xác minh và đủ cơ sở để xác định bản chất thật sự của cơ sở kinh doanh.

5 chú tiểu ở Tịnh thất Bồng Lai từng nổi tiếng từ Thách thức danh hài giờ ra sao? - 8

Cuộc sống của năm em bé ở Bồng Lai đã bị ảnh hưởng một phần bởi tịnh thất Bồng Lai và những ồn ào gần đây.

Trong quá trình kiểm tra, đã phát hiện ra rằng Tịnh thất Bồng Lai có 18 người sống và có sáu trẻ em, trong đó cả sáu đều có mẹ ruột. Theo Công a tỉnh Long An, kết quả đã chứng minh rằng nhiều người ở Tịnh thất Bồng Lai sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cá nhân khác nhau để đăng tài liệu sai và yêu cầu nhiều người giúp đỡ.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…