Chuyện lạ có thật: Ông chú xe ô.m sở hữu đôi t.ai như t.ai Ph.ật, tiết l.ộ cuộc sống t.u tại gia suốt 20 năm

Khoảng 20 năm nay, kể từ khi quyết định tu tại gia, giữa người đàn ông và vợ không còn suy nghĩ đến chuyện “gần gũi” nữa. Bản thân người vợ cũng rất thấu hiểu và hoàn toàn ủng hộ quyết định của chồng mình.

Mới đây, anh Phú – chủ kênh Độc Lạ Bình Dương vừa đăng tải lên fanpage một đoạn clip trò chuyện với người đàn ông chạy xe ôm sở hữu đôi tai giống như Ph.ật nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo nguyện vọng của gia đình nên chủ kênh đã giữ kín địa chỉ nhà cũng như thông tin cá nhân của nhân vật.

“Ông không chịu vì nói ra có người tin có người không tin, rồi nói ra mất công người ta nói tới nói lui. Ông cũng không cho quay video sợ đăng lên nhiều người đi tu nói ông giả bộ”, người vợ của ông chú này chia sẻ.

Người đàn ông được hàng xóm xung quanh gọi là “Ph.ật sống” vì có đôi tai giống tai Ph.ật

Trong cuộc trò chuyện này, anh Phú cho biết, người đàn ông sở hữu đôi tại Ph.ật năm nay 62 tuổi, quanh năm ngồi thiền, niệm Ph.ật. Người đàn ông này đã có vợ và cả hai chung sống với nhau 40 năm qua, họ sinh được 3 người con. Tuy nhiên, khoảng 20 năm nay, kể từ khi quyết định tu tại gia, giữa người đàn ông và vợ không còn suy nghĩ đến chuyện “gần gũi” nữa. Bản thân người vợ cũng rất thấu hiểu và hoàn toàn ủng hộ quyết định của chồng mình.

Trước đây, người đàn ông “tai Ph.ật” làm nghề xe ôm, thế nhưng, rất nhiều lần ông chỉ lấy một nửa giá tiền, thậm chí là miễn phí cho những khách có hoàn cảnh khó khăn.

Người đàn ông và người vợ của mình

Theo lời của người vợ, nhiều năm qua, bà lên TP.HCM làm việc, một năm chỉ về thăm chồng ở Bình Dương 2 lần. Mỗi lần về, bà lại thấy tai của chồng thêm phần khác biệt. Nhiều người thắc mắc cho rằng đôi tai của ông chú xe ôm là thật hay giả, người vợ đã khẳng định đó là đôi tai hoàn toàn tự nhiên, không hề can thiệp phương pháp thẩm mỹ nào cả.

Người đàn ông chạy xe ôm cho biết ông bắt đầu ăn chay niệm Ph.ật từ 20 năm về trước, chỉ cần ăn đồ mặn là bị nôn. Hằng ngày, người đàn ông này chỉ uống nước, ăn rau củ và tập trung ngồi thiền.

Mỗi ngày, ông chú xe ôm ngồi thiền 3 tiếng đồng hồ trên một chiếc ghế khá nhỏ, cao. Chú cũng rất ít khi nói chuyện, và đến đêm là chú sẽ ngủ ngồi tới sáng.

Cũng theo lời người vợ, có nhiều người ngỏ ý mời chú vào chùa để tu, tuy nhiên, người đàn ông này đã từ chối, bởi lẽ chú sợ nhiều người lợi dụng hình ảnh của chú với những mục đích không đứng đắn nên chú đã quyết tâm tu tại gia.

Được biết, trước đó cũng có người tìm đến hỏi thăm và mong muốn được trò chuyện với ông chú, tuy nhiên, ông chú đều từ chối. Kể cả bản thân anh Phú, ban đầu ông chú cũng không thiện chí trò chuyện và không muốn cho ghi hình. Tuy nhiên, sau khi anh Phú chia sẻ rằng, bản thân là người mến mộ đạo Ph.ật, tìm đến để truyền tải câu chuyện sống tích cực, hướng Ph.ật người đàn ông mới chịu đồng ý, mở lòng chia sẻ.

Người đàn ông sở hữu mái tóc dài gần 19m

Theo Dailymail, ông Savjibhai Rathwa (60 tuổi), sống tại một ngôi làng ở thị trấn Surendranagar, bang Gujrat sở hữu mái tóc dài tới 18,6m. Trong một video được đăng tải trên mạng xã hội, ông Rathwa khiến mọi người ngạc nhiên với mái tóc dài được quấn thành nhiều vòng trên cánh tay.

Với mái tóc dài, ông Rathwa cũng có thể quấn thành một chiếc khăn trên đầu hay thậm chí vắt trên mái nhà. Ông Rathwa chia sẻ ông rất quan tâm tới chế độ dinh dưỡng để đảm bảo cho mái tóc khỏe mạnh.

Trả lời phỏng vấn, ông Rathwa cho hay, ông chỉ ăn chay, đồ ăn tự nấu ở nhà và cố gắng tránh các món ăn cay nóng. Ngoài ra, cứ hai ngày một lần ông Rathwa lại gội đầu và ông thường mất 3 giờ đồng hồ để gội.

“Khi ra ngoài làm việc, tôi chỉ ăn hoa quả. Tôi không bao giờ ăn đồ nấu sẵn bên ngoài”, ông Rathwa nói.

Ông Rathwa đang muốn được Tổ chức Kỷ lục Guiness Thế giới công nhận là người sở hữu mái tóc dài nhất thế giới: “Tôi đang định xin công nhận kỷ lục thế giới nếu có ai đó giúp tôi hoàn thành các thủ tục”.

Được biết, một tổ chức phi chính phủ đã đồng ý giúp ông Rathwa chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…