Cháu không giống ai trong nhà, ông nội lén xét nghiệm ADN và nhận tin ‘sét đánh’

Ông nội thấy cháu trai không giống ai trong nhà nên lén đi xét nghiệm ADN và sững người khi biết kết quả.

Trong các gia đình, chúng ta có thể bắt gặp những đứa trẻ không giống cha mẹ nhưng lại có nét của ông hoặc bà, đó là di truyền giữa các thế hệ. Thế nhưng, cháu trai nhà ông Trương ở Hồ Nam, Trung Quốc lại không giống ai trong nhà.

Việc cháu trai không giống vợ chồng con trai hay giống ông và người vợ đã mất của mình được ông theo dõi trong nhiều ngày. Trong lòng ông chút nghi ngờ con dâu nhưng không có cách nào để giải quyết. Vì thế, ông Trương ngày nào cũng cảm thấy chán nản.

Một hôm, ông Thẩm cạnh nhà sang chơi thấy tâm trạng của ông Trương không tốt. Ông Thẩm khuyên đi xét nghiệm ADN là mọi chuyện sẽ rõ ràng.

Ông Trương liền lén lút lấy tóc của cháu trai để đem đi xét nghiệm ADN huyết thống ông – cháu. Nào ngờ, kết quả 2 người không có quan hệ huyết thống.

Ông tức giận vội quay về nhà gọi con trai vào kể lại sự tình. Trương Cường, con trai ông cầm tờ kết quả xét nghiệm trên tay vội chạy đi truy hỏi vợ mình.

Kết quả xét nghiệm huyết thống giữa cháu và ông nội khiến con trai ông Trương nghi ngờ vợ. (Ảnh: Sohu)

Kết quả xét nghiệm huyết thống giữa cháu và ông nội khiến con trai ông Trương nghi ngờ vợ. (Ảnh: Sohu)

Đới Lệ Lệ – vợ của Trương Cường không hiểu vì sao chồng mình lại có suy nghĩ như vậy. Cô ôm lấy con trai đang run lên vì sợ hãi và cố gắng giải thích rằng đứa trẻ là con ruột của họ. Lệ Lệ yêu cầu Trương Cường làm xét nghiệm ADN với con trai. Thế nhưng, sự tức giận khiến anh ta mờ mắt, Trương Cường một mực đòi ly hôn.

Đới Lệ Lệ kiên quyết không chấp nhận. Trương Cường một mình đâm đơn ra tòa nhưng tòa án bác bỏ yêu cầu của anh ta. Họ cho rằng đây chỉ là xét nghiệm huyết thống giữa ông và cháu chứ không chứng minh được quan hệ giữa cha và con.

Lệ Lệ đành đưa con về nhà bố mẹ đẻ. Cô phải sống trong sự gièm pha của hàng xóm. Tới một ngày, vì không chịu được sự soi mói của người khác, Lệ Lệ ᴛᴜ̛̣ ᴛᴜ̛̉ để chứng minh mình vô tội. Rất may, cô đã được cấp cứu kịp thời. Lúc này, Trương Cường mới bình tĩnh lại và đồng ý làm xét nghiệm ADN huyết thống với con trai. Kết quả Trương Cường chính là cha ruột của đứa trẻ.

Thông tin này khiến mọi người kinh ngạc. Nếu cháu trai có quan hệ huyết thống cha – con với Trương Cường thì ông Trương và Trương Cường thực chất không có quan hệ huyết thống. Biết tin này, ông Trương liền lăn ra ngất xỉu. Ông không ngờ vợ mình để lại cho mình “bất ngờ” lớn như vậy.

Cô con dâu vì không chịu được chỉ trích đã quyết định tự tử. (Ảnh: Sohu)

Cô con dâu vì không chịu được chỉ trích đã quyết định ᴛᴜ̛̣ ᴛᴜ̛̉. (Ảnh: Sohu)

Lão Trương âm thầm đi mua một mảnh vải dự định rời bỏ cuộc đời vì không thể vượt qua sự nhục nhã này. May mắn thay, con dâu sớm phát hiện sự bất thường của bố chồng vào báo cho Trương Cường. Tuy nhiên, lúc này Trương Cường cũng đang lúng túng khi biết người cha mình lại không phải cha ruột.

Được Đới Lệ Lệ phân tích, Trương Cường đã hiểu. Dù cha ruột của anh ta là ai thì ông Trương cũng là người đã nuôi nấng mình. Công ơn của ông với anh ta mới là thứ quý giá.

Trương Cường vội chạy tới khuyên nhủ lão Trương và hứa sẽ chăm sóc ông tới cuối đời. Kể từ đó, gia đình ông Tương lại trở lại cuộc sống bình yên như những ngày đầu.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…