Chân dung tài xế lái Mercedes-Benz E300 ăn quỵt tiền đổ xăng, để nhân viên đứng ngây người: Cần học đạo đức trước khi học lái xe

Tài xế chiếc xe Mercedes-Benz sau khi đổ xăng đã rời đi mà chưa trả tiền cho nhân viên bán xăng, khiến dân mạng tranh cãi về việc tài xế này vô tình hay cố ý không trả tiền.

Đoạn clip được camera giám sát ghi lại tại một cây xăng trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội), cho thấy khoảnh khắc tài xế của một chiếc Mercedes-Benz E300 đã rời đi sau khi đổ xăng mà “quên” không trả tiền cho nhân viên bán xăng.

Đáng chú ý, đoạn clip cho thấy sau khi đổ xăng xong, nhân viên của cây xăng đã nói chuyện với tài xế của chiếc xe này, nhưng dường như tài xế cho rằng mình đã trả tiền từ trước nên lên xe rồi lái đi mà không hề đưa tiền cho nhân viên này.

Sự việc chỉ được phát hiện sau khi các nhân viên của cây xăng kiểm tra lại camera giám sát.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, về việc tài xế của chiếc xe sang này đã vô tình hay cố ý “quên” không trả tiền sau khi đổ xăng.

Nhiều ý kiến cho rằng tài xế của chiếc xe này đã lợi dụng lúc khách đông và nhân viên không chú ý để cố tình không trả tiền, nên đã nhanh chóng lên xe để lái đi sau khi đổ xăng xong.

“Nếu xem kỹ đoạn clip có thể thấy tài xế này sau khi đổ xăng xong thì bước lên xe khá vội vã, dường như muốn lái xe rời khỏi cây xăng càng sớm càng tốt, điều này cho thấy hành động không trả tiền là cố ý chứ không phải chỉ là vô tình”, tài khoản Facebook có tên M.Khôi bình luận sau khi xem đoạn clip.

“Tôi cho rằng đây là hành động cố ý chứ không phải vô tình. Thái độ của tài xế này thay đổi hoàn toàn ngay sau khi đổ xăng xong, có vẻ như rất vội vã. Dường như người này đã lợi dụng lúc đông khách, nhân viên bán xăng lơ đãng khi làm việc để cố tình không trả tiền sau khi đổ xăng. Nếu quả thực như vậy thì thật đáng trách”, người dùng Facebook T.Việt nhận xét.

Tuy nhiên, một vài người dùng mạng xã hội khác lại cho rằng tài xế của chiếc xe này chỉ vô tình quên và nhầm lẫn rằng mình đã trả tiền từ trước, nên lái xe đi ngay sau khi đổ xăng xong.

“Tôi thường có thói quen trả tiền trước khi đổ xăng, nên đã có lần nhầm rằng mình đã trả tiền nên lái xe đi mà quên không trả tiền cho nhân viên. Chỉ sau khi kiểm tra lại số tiền trong ví mới nhận ra là mình nhầm lẫn nên đã quay trở lại cây xăng để gửi tiền cho nhân viên”, tài khoản Facebook có tên A.Thư bình luận.

Nhiều người hy vọng rằng nếu thực sự tài xế của chiếc xe Mercedes-Benz này quên trả tiền sau khi đổ xăng thì nên quay trở lại để gửi tiền cho nhân viên bán xăng, giúp nhân viên này không bị mất tiền oan vì sự sơ suất của mình.

“Quên trả tiền sau khi đổ xăng là điều hiếm khi xảy ra, nhưng không phải là không có. Mọi người đều có thể nhầm lẫn. Hy vọng tài xế của chiếc xe này nhận ra sự nhầm lẫn của mình để quay trở lại trả tiền cho nhân viên bán xăng”, một người dùng Facebook bình luận và nhận được nhiều sự đồng tình.

Related Posts

Xe tải hạ gục cô gái rồi cuốn cô ấy vào gầm, những gì xảy ra sau đó khiến người chứng kinh ngạc.

Xe tải hạ gục cô gái rồi cuốn cô ấy vào gầm, những gì xảy ra sau đó khiến người chứng kinh ngạc. Mặc dù cô gái…

Số phận nam thanh niên lái phân khối lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy: Công ty đã tạo điều kiện để về học lại môn “đạo đức”

Phía công ty cho biết đã đình chỉ công tác với N.Đ. Quyền Linh.  Mạng xã hội lan truyền hình ảnh 1 vụ va chạm xảy ra…

Đã tìm ra Facebook nam thanh niên lái phân khối lớn gây tai nạn rồi bỏ chạy: Trên mạng nói đạo lý, ngoài đời “sống bẩn”

Cú tông của xe phân phối lớn  khiến cả người phụ nữ lẫn chiếc xe tay ga lao ra giữa đường. Nguy hiểm hơn, nữ tài xế…

Fan tiếp tục tung bằng chứng giải oan cho Phương Mỹ Chi: Đếm từng cọng lông trên mặt

Dân tình vẫn không ngừng tranh cãi về nhân vật nữ chính trong clip được cho là của Phương Mỹ Chi. Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực…

Kim Dung – gái xinh bị lôi vào drama của Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng, 1 lần nói hết sự thật!

Sau Phương Mỹ Chi, cái tên Kim Dung bất ngờ trở thành từ khóa trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.  Chiều 8/12, Phương Mỹ Chi trực…

Phương Mỹ Chi bị l:ộ cờ nhíp ‘mây mưa’ với bạn trai? Đại diện nữ ca sỹ chính thức lên tiếng, phán ngay một câu ‘xanh rờn’

Cư dân mạng từ sáng 8/12 đã bắt đầu xôn xao về một đoạn clip người lớn. Điều khiến mọi người “đứng ngồi không yên” là ngoại…