Chân dung nữ kiểm sát viên xinh đẹp, sở hữu nụ cười tỏa nắng

Nguyễn Hòa Trang, sinh năm 1995, là cựu sinh viên khóa 1 của Trường Đại học Kiểm sát và hiện đang làm việc tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội.

Gần đây, hình ảnh của một cô gái mặc bộ đồng phục của Trường Đại học Kiểm sát đã lan truyền rộn rã trên các mạng xã hội và thu hút nhiều sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng mạng.

Cô gái này, Nguyễn Hòa Trang, chính là người xuất hiện trong bộ ảnh và là cựu sinh viên của khóa 1 của trường Đại học Kiểm sát. Hiện tại, cô đang theo học chương trình cao học tại trường. Trang đã chia sẻ với sự bất ngờ của mình về sự phản ứng tích cực từ mọi người:

“Những bức ảnh vừa rồi, tôi và một số bạn chỉ chụp cho vui thôi. Từ khi tôi đi làm, tôi chưa từng mặc bộ đồ đó nữa. Tôi không ngờ mọi người lại quan tâm đến như vậy, thật sự, tôi rất bất ngờ và cảm thấy vui vẻ.”

Hòa Trang cho biết rằng cô xuất thân từ một gia đình không có truyền thống trong ngành kiểm sát. Cha mẹ của Trang đều làm trong lĩnh vực kinh doanh và không có ai trong gia đình đã từng theo nghề kiểm sát. Cô có một người anh trai duy nhất, nhưng anh ấy lại làm trong ngành Công an.

Trang tiết lộ về việc lựa chọn học ngành này, “Mình học ngành kiểm sát khá tình cờ. Bạn thân của mình mời mình nộp hồ sơ cùng, hy vọng chúng mình sẽ cùng học tại trường này. Trước đó, mình không bao giờ nghĩ mình sẽ theo luật, vì thấy nó khô khan và nghiêm túc quá, trong khi mình thì thích vui vẻ và hay cười. Đáng tiếc là bạn mình không được nhưng mình đã đỗ, có lẽ điều này là do duyên số nên mình cứ tiếp tục theo đuổi.”

Đối với Hòa Trang, môi trường đại học đặc biệt vì cô là thành viên của khóa đầu tiên của trường. Thời điểm đó, trường chưa có nhiều điều kiện và cơ sở hạ tầng như hiện tại. Tuy nhiên, Trang coi đây là một thời kỳ đáng nhớ và tràn đầy trải nghiệm.

Một trong những thách thức trong quá trình học của Trang là khi bắt đầu, lĩnh vực luật rất khô khan và khó hiểu. Văn bản luật rất nhiều và liên tục thay đổi, điều này đặt ra nhiều khó khăn. Tuy nhiên, sau khi nắm bắt và hiểu rõ hơn, Trang đã thấy những kiến thức này rất thiết thực và thú vị.

Cô nói, “Kiến thức khó nhưng may mắn là chúng tôi có các thầy cô giáo hỗ trợ và giúp sinh viên tiếp cận những văn bản nhanh chóng. Chúng tôi được so sánh với các văn bản cũ để hiểu tại sao chúng được sửa đổi như vậy. Do đó, vấn đề được giải quyết nhanh chóng nếu bạn có lòng chịu khó học hỏi và cập nhật thông tin.”

Ngoài học tập, Hòa Trang cũng tích cực tham gia các câu lạc bộ và sự kiện trong trường. Cô từng làm người dẫn chương trình cho một số sự kiện tại trường, điều này đã giúp cô trở nên tự tin hơn.

Mặc dù có tính cách vui vẻ và thường xuyên cười, Hòa Trang không bao giờ tham gia vào việc soi mói hoặc bình luận về người khác. Cô luôn coi trọng sự đa dạng của mỗi người và tôn trọng cuộc sống và quyền riêng tư của họ.

Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chụp ảnh, đọc sách, dành thời gian cho gia đình và bạn bè, chăm sóc động vật, và nấu ăn. Cô cảm thấy việc nấu món ăn mình thích, tự tay chế biến và thưởng thức nó giống như một món quà, một cách để tự mình thưởng thức cuộc sống.

Về kế hoạch trong tương lai, Hòa Trang dự định hoàn thành chương trình cao học hiện tại và chuẩn bị bảo vệ khóa luận sắp tới.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…