Cận cảnh cả “vườn bưởi” đã chín của Mây Bae với chồng người ta, có lời xin lỗi muộn màng hóa ra là bị ‘tr.ói tay’ với b.ịt cả m.ồm

Một số đoạn nghi vấn, clip 3 phút của Mây Bae và chồng người ta được đăng tải trên mạng xã hội.

Mới đây trên MXH Facebook, một lời xin lỗi chân thành đã được gửi tới từ MÂY BAE, người đang đối mặt với những áp lực và tranh cãi xung quanh mối quan hệ và sự kiện gần đây. Trong bức thư, MÂY BAE bày tỏ sự tiếc nuối và nhận trách nhiệm về mọi thông tin không chính xác và ảnh hưởng mà sự kiện đã mang lại cho cô và những người xung quanh.

Trong phần xin lỗi, MÂY BAE chia sẻ với khán giả, gia đình và bạn bè về sự đau lòng và hối tiếc về mọi lỗi lầm đã xảy ra. Cô mô tả cảm giác “đắng ngắt” khi nhìn thấy hình ảnh và thông tin cá nhân của mình bị lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội. MÂY BAE cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm từ phía khán giả, đồng thời xin lỗi đặc biệt đến vợ của người khác (chị H) và gia đình chị ấy.

Bức thư cũng mô tả chi tiết về mối quan hệ của MÂY BAE với người khác (anh N), bao gồm những thông tin và tình tiết quan trọng. Cô chia sẻ về những đau khổ và áp lực mà cô phải chịu đựng, cũng như những biện pháp kiểm soát mà anh N đã thực hiện đối với cuộc sống của cô.

MÂY BAE nhấn mạnh rằng cô đã chấp nhận trách nhiệm và lời xin lỗi cho mọi lỗi lầm. Cô mô tả quá trình giữ im lặng trong thời gian dài và lí do khiến cô quyết định lên tiếng. Cô khẳng định rằng cô không có ý định đe dọa hay làm tổn thương người khác bằng cách tung lên mạng thông tin nhạy cảm và cam kết rằng cô đã chấp nhận đánh đổi một số tiền cụ thể.

Bên cạnh đó, cư dân mạng đã soi ra ngay bằng chứng nghi vấn Mây Bae làm tiểu tam, ăn nằm với chồng người ta như chồng mình, cô nàng hết đường chối cãi. Đó là đoạn clip 3 phút của Mây Bae và chồng người ta.

Nguyên văn chia sẻ của Mây Bae:

“Bài viết này MÂY BAE xin phép gửi lời XIN LỖI, đính chính những thông tin không đúng suốt thời gian vừa qua. Khi hiện tại em bị mang rất nhiều tiếng x;;ấu cũng như tràn ngập những hình ảnh nh;ạy cả;m của em trên mạng xã hội.

Những ai thương em, yêu quý em đều thắc mắc LÍ DO tại sao em lại trọn cách im lặng đến mãi hôm nay như thế này.

Đầu tiên, cho phép em xin được gửi lời xin lỗi đến tất cả quý khán giả đã yêu mến, ủng hộ và theo dõi em trong suốt thời gian vừa qua! Con xin lỗi ông bà, ba mẹ, cô dì chú bác và các anh chị trong gia đình của con! Em xin lỗi những anh, chị, bạn bè đã và đang giúp đỡ, hỗ trợ cho em vượt qua biến cố rất lớn này! Và đặc biệt em xin lỗi chị Huyền (vợ của anh N) và gia đình chị!

Em đã sai, rất sai! Cái sai lớn nhất của đời em cho đến nay là quá tin tưởng, ngu dại khi tin yêu vào những lời nói, lời hứa của anh N. Em đã vội vàng chấp nhận một mối quan hệ yêu đương mà bên anh N khi chưa dứt khoát và hoàn tất các thủ tục pháp lý về tình trạng hôn nhân hiện tại của anh N. Vì những sai lầm này mà em phải trả giá như ngày hôm nay. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến cả tâm lý, tình cảm cũng như công việc của hai phía gia đình em và gia đình chị H cùng những người thân xung quanh.

Lí do em giữ im lặng đến ngày hôm nay, sau hơn 2 tuần để mặc cho mọi việc tràn lan mà không có động thái gì. Vì em không biết được rằng liệu sau khi lên tiếng thì mọi việc có chấm dứt hay không, hay mọi người vẫn tiếp tục lao vào công kích em, dùng những tin nhắn và hình ảnh nhạ;y c;ảm, thêm thắt những nội dung không đúng sự thật bêu xấu trên mạng xã hội nữa hay không.

Và em cũng cần có thời gian để xem xét đánh giá lại bản thân của mình cũng như tìm lại những chứng cứ mà em đã bị đ.;e d.o;ạ, thao túng trong suốt thời gian quen biết anh N !

Đến hôm nay em không thể tiếp tục giữ im lặng được nữa, không thể để cho những người đang ủng hộ em, bên em tiếp tục đặt dấu hỏi hoài nghi về chuyện này. Em nói ra đây để mọi người có cái nhìn khách quan, đánh giá và phán xét em theo đúng bản chất sự việc.

Em nói ra chuyện này em biết mọi người đang thương yêu em, đùm bọc em suốt thời gian qua có thể sẽ quay lưng với em, nhưng em chấp nhận đánh đổi để có thể thoát ra được mối quan hệ này, và không còn lún sâu vào người đàn ông kia nữa. Với em nó như đ;ịa ng:ục suốt thời gian quen anh Nh!

Em và anh N quen biết nhau qua nền tảng Livestream tên B vào cuối năm 2021, lúc đấy anh N để tên là H**** P*** ( gọi tắt là HP ). Khi tham gia trên nền tảng B, anh N đã nạp tiền và donate cho em và nhiều idol lúc đấy. Trên B rất nhiều người biết đến ông N. Sau đấy ông bắt đầu tham gia vào một game tên là Sa*** một dạng game may rủi trên nền tảng B và bỏ rất nhiều tiền vào đấy. Có rất nhiều người chứng kiến anh N thua tiền vào trong game ( lí do ông N mất nhiều tiền nhất ). Sau khi đã thua rất nhiều tiền vào đó, anh N đã báo Ngân Hàng để refund rút lại một số tiền đã bỏ ra trước đó trên nền tảng B kể cả từ game (rất nhiều idol hiện giờ vẫn biết đến cái tên HP vì refund) nhưng sau này ông vẫn tiếp tục bỏ tiền vào game , donate và mất thêm tiền. Sau đó ông đã nhắn hỏi em về việc nhận lại tiền mặt, nhưng em đã từ chối. Sau đó em và anh N có nhắn tin điện thoai nói chuyện nhiều hơn, khi đó anh N nói với em và rất nhiều người khác là anh CHỈ CÓ 2 CON VÀ ĐÃ LY HÔN VỚI VỢ, nhiều lần em không tin nên đã gọi anh N đến sáng để kiểm chứng thì đúng là như lời anh N nói, anh ngủ một mình và đi làm từ 9h sáng đến 11-12h đêm mới về. Khoảng thời gian đó anh N hay live stream trên B nên em tin và không nghi ngờ gì. Đến cuối năm 2021 đầu năm 2022 thì em có phát sinh tình cảm, và chấp nhận yêu và tìm hiểu anh N.

Trong lúc quen nhau, anh N đã nhiều lần âm thầm quay lại màn hình những cuộc gọi video cho nhau (có cả nhạy cảm) để dùng cho việc khống chế em về sau. Suốt thời gian quen, em rất nhiều lần hỏi anh N về gia đình anh, pháp lý thủ tục ly hôn của anh N và vợ nhưng anh N né tránh.

Sau một thời gian quen nhau chị H (vợ anh N) phát hiện ra mối quan hệ của em và anh N. Chị H đã chủ động liên hệ nói chuyện và cho em biết là anh N đang có vợ và 4 đứa con và chị là vợ anh. Chị đã yêu cầu em chấm dứt mối quan hệ này. Khi biết mình bị anh N lừa dối em đã nói lời chia tay anh N và cắt đứt liên lạc với anh N, nhưng đây mới là bắt đầu của khoảng thời gian tâm tối đối với em. Anh N đã dùng đoạn quay những cuộc gọi video có hình ảnh nhạy cảm trước đó để đe doạ em, ép em phải tiếp tục mối quan hệ này với anh. Em rất lo sợ, sợ bị tung những thứ này lên mạng xã hội như mấy hôm nay mọi người đã thấy.

Em không cổ suý cho việc còn trẻ dại nhưng khi bị đe doạ em thực sự không biết phải làm sao và không thể nói cho người thân cũng như bạn bè xung quanh, không biết làm sao đối phó với việc này. Sau khi đạt mục đích anh N đã hằng ngày tra tấn tâm lí em bằng việc: kiểm soát mọi mối quan hệ xung quanh, mọi việc em làm. Anh N đã bắt em lắp camera phòng ngủ và phòng khách, cũng như cài định vị vào điện thoại của em, đồng thời cũng bắt buộc em đưa mật khẩu tất cả các trang mạng xã hội mà em có để khống chế hoàn toàn cuộc sống của em. Đó là lí do mà em không thể nào chấm dứt được mối quan hệ này sớm hơn, vì lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ tràn lan trên mạng xã hội, và thực sự bị thao túng đến mức tin vào tình cảm độc hại này 1 cách mù quáng dù có rất nhiều người thân ngăn cản và đã khiến bản thân em tin là chỉ có một mình ông mới là chỗ dựa duy nhất của em. Thực sự việc này hiện đã xảy và nó là nỗi ám ảnh em suốt thời gian quen anh N.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…