Cá mập mang thai mắc lưới, ngư dân sững sờ khi nhìn thấy cảnh tượng trong bụng con vật

Khi những bức ảnh về con cá mập kỳ lạ được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng liên tưởng ngay đến nhân vật “ cá mập con” trong cliք nổi tiếng trên Youtube mà nhiều trẻ em trên khắp thế giới vô cùng yêu thích – “ Baby Shark”.

Mới đây, một ngư dân người Indonesia tên Abdullah Nuren, 48 tuổi, đi đánh bắt cá trên vùng biển gần Rote Ndao thuộc tỉnh East Nusa Tenggara, miền Nam Indonesia, bất ngờ bắt được một con cá mập mẹ đang mang thai.

Abdullah quăng lưới đánh cá dưới biển thì con cá mập vô tình bị mắc vào lưới. Ngư dân này không thả con vật về biển mà đem về nhà.

Khi mổ bụng con vật ra, anh ngư dân giật mình khi nhìn thấy 3 con cá mập con. Anh lại càng choáng váng hơn khi nhìn thấy một trong những con cá mập có khuôn mặt giống hệt con người với đôi mắt to và cái miệng hé ra như thể đang sợ hãi. Con vật có 2 mắt tròn trông cũng rất giống nhân vật hoạt hình.

Ngư dân này cho hay: “Ban đầu, tôi քhát hiện một con cá mập mẹ mắc vào lưới đánh cá. Ngày hôm sau, tôi xẻ bụng cá mập mẹ và thấy trong bụng có ba con cá mập con. Có 2 con trông giống mẹ nhưng một con có khuôn mặt trông giống như mặt người”.

Gia đình Abdullah quyết định giữ lại con cá và chăm sóc nó cẩn thận. Hàng xóm nghe tin có sinh vật lạ cũng kéo đến xem. Abdullah cho biết rất nhiều người hàng xóm của anh sẵn sàng trả nhiều tiền để mua con cá mập có dáng vẻ kỳ lạ ấy nhưng anh nhất quyết không bán.

“Rất đông người đến nhà tôi vì muốn xem cá mập. nhiều người muốn mua nó, nhưng tôi sẽ chăm sóc nó. Tôi nghĩ nó sẽ mang lại may mắn cho tôi”, Abdullah chia sẻ thêm.

Sau khi những bức ảnh về con cá mập kỳ lạ được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng liên tưởng ngay đến nhân vật “cá mập con” trong cliք nổi tiếng trên Youtube mà nhiều trẻ em trên khắp thế giới vô cùng yêu thích – “Baby Shark”. cliք này hiện đã đạt 8 tỷ lượt xem.

Nói đến cá mập, một số cư dân mạng việt nam bất ngờ nhớ đến Quỳnh Trần JP – một trong những Youtuber người Việt khá thành công.

Để làm mới những những video của bản thân ngoài những hình ảnh về đồ ăn, chăm chút vườn tược, Quỳnh Trần đã bước ra khỏi khuôn viên nhà “tiến ra biển lớn” làm video câu cá.

Nữ Youtuber đã đăng tải đoạn cliք cùng cả gia đình câu cá mập ở biển. Cuộc đi săn cá mập ngoài khơi Nhật Bản của gia đình cô thu hút nhiều sự chú ý.

Trong video nữ Youtuber chia sẻ đã chi 40 triệu cho chuyến trải nghiệm 3 ngày 2 đêm, trong đó tiền thuê thuyền ra biển câu ngày hôm đó hết 13 triệu.

Chuyến đi của cô có 4 người, một người bạn, chồng, con trai và Quỳnh Trần JP. Được biết, Youtuber này đã thuê cả chiếc thuyền hiện đại để ra khơi câu cá.

Chỉ trong thời gian ngắn, chồng của Quỳnh Trần đã câu được 2 con cá mập con.

Những hình ảnh khi săn bắt cá mập con của gia đình cô đã gây nhiều tranh cãi gay gắt. Được biết, tại Nhật Bản, chính quyền cho phép được câu cá mập nhưng trên thế giới có nhiều nước vẫn không cho phép khai thác loài vật này, đặc biệt là khi chúng còn rất nhỏ.

Bên cạnh đó, chi tiết máu me khi câu 2 con cá này cũng không được Youtuber này làm mờ khiến đoạn video của cô nhạy cảm.

Quỳnh Trần như đã dự đoán được đoạn video của mình sẽ gây nhiều tranh cãi, nên cô cũng để lại vài dòng nhắn nhủ trong video.

Cô chia sẻ: “Không biết mọi người sẽ thấy như thế nào về video này. Nhưng mỗi nước có phong tục tập quán khác nhau. Ở Nhật, người dân có thể đánh bắt cá mập bình thường.

Cá voi xanh người Nhật còn ăn nên cá mập họ chỉ coi là loài cá thông thường. Cho nên nếu bạn nào không thích video này thì mong bạn ra ngoài, đừng để lại gạch đá cho Quỳnh xây biệt thự…”.

Dẫu vấp քhải một số ý kiến trái chiều thì ngược lại cũng đã có rất nhiều người hâm mộ nữ Youtuber này cho rằng hoạt động này khá vui và thú vị vì nó khiến nhiều người tò mò.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…