Blogger “Travelvids” bị b:ắt và “kiếp nạn trai Tây đểu” của phụ nữ Đông Nam Á

Mới đây, kẻ đứng sau hàng loạt blog và video l.ợ.i d.ụ.ng phụ nữ châu Á “Travelvids” đã bị b:ắt tại Mỹ.

Mới đây, tờ báo địa phương Cowboy State Daily của bang Wyoming, Mỹ đưa tin anh Tyler Schwab ở Afton, Wyoming và tổ chức chống ʙᴜᴏ̂ɴ ʙᴀ́ɴ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ quốc tế của anh đã giúp bắt giữ một cựu võ sĩ MMA bị cáo buộc ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ phụ nữ và trẻ em gái.

Loạt hành vi d.ơ d.áy khắp thế giới

Jaymes Schulte, 38 tuổi, đã bị bắt ở Arizona vào hồi cuối tháng 11, theo tuyên bố của Libertas International, một tổ chức nhân quyền toàn cầu hỗ trợ các nạn nhân ʙᴜᴏ̂ɴ ʙᴀ́ɴ và ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ.

Người sáng lập và chủ tịch của Libertas International, Tyler Schwab, ở Afton, Wyoming, nói với Cowboy State Daily rằng anh không thể chấp nhận được việc những người đàn ông quyền lực ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ những cô gái dễ bị tổn thương.

Schwab cho biết tổ chức của anh đang hỗ trợ 13 nạn nhân mà Schulte bị cáo buộc ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ ở Colombia và giúp kết nối các cơ quan thực thi pháp luật như Đại sứ quán Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Colombia cũng như cung cấp thông tin dẫn đến vụ bắt giữ Schulte.

Hình ảnh tên này bị bắt giữ trên báo Colombia.

” Hắn ta có mặt ở khắp mọi nơi “, Schwab nói, ám chỉ Schulte nhắm mục tiêu đến phụ nữ và trẻ em gái trên toàn cầu. Thủ đoạn của tên này là lợi dụng phụ nữ để đăng tải video đồi trụy lên các trang web khiêu dâm.

Một số báo cáo trên Internet bắt đầu xuất hiện vào năm 2018, cáo buộc Schulte đã sắp xếp các cuộc tình một đêm ở Đài Loan và quay phim phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ, sau đó tải video của hắn ta lên các trang web khiêu dâm để kiếm tiền.

Schwab cho biết Schulte đã đi khắp thế giới kể từ đó.

” Colombia, Panama, Mexico, Việt Nam, Thái Lan – hắn ta đã đăng những vụ ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ trên tất cả các trang web khiêu dâm khác nhau. Bạn có thể nhận ra nơi hắn ta đến chỉ cần dựa trên những gì hắn ta đăng “, Schwab nói.

Schwab nói thêm rằng càng nhiều cú nhấp chuột thì Schulte càng nhận được nhiều tiền.

Anh cho biết nạn nhân trẻ nhất mà Libertas biết chỉ mới 13 tuổi.

Schulte là một cựu võ sĩ võ tổng hợp (MMA) đã hoạt động từ năm 2012, ít nhất là đến năm 2017. Theo một bài đăng chia sẻ trên trang Hiltonian với tên người viết là chính hắn, Schulte đã chuyển từ đánh nhau sang bán ma túy rồi thuê căn hộ cho các cô gái châu Á để ép họ ngủ cùng.

” Khi ở Châu Á, cờ bạc dựa trên UFC là nguồn thu nhập chính của tôi nhưng có một ngày tôi mất tất cả và phải quay về Mỹ. Tôi quyết định đến California và thuê một chiếc ô tô từ Uber. Tôi muốn tiết kiệm tiền đến mức phải ngủ trong ô tô và tắm ở phòng tập.

Một ngày nọ, tôi đang cho một người bạn xem tất cả các video “homemade” (ám chỉ nội dung khiêu dâm tự quay) của mình và anh ta nói với tôi rằng đây là vàng, tôi cần phải tạo một trang web. Tôi không biết cách tạo một trang web nhưng cuối cùng tôi đã tìm ra cách. Tôi bắt đầu giao dịch trong ngày ở thị trường chứng khoán với tất cả số tiền mà TRAVELVIDS.xyz đã kiếm được và tôi đã sống đời trong mơ kể từ đó! “.

Mặc dù các báo cáo xuất hiện vào năm 2018, Libertas đã không nghe được những lời khai trực tiếp về hành động bị cáo buộc của Schulte cho đến năm ngoái, khi một nạn nhân trong chương trình của nhóm cho biết một nữ sinh trong trường cô ấy ở Colombia đã bị bắt nạt vì có một video khiêu dâm lan truyền về bạn này xung quanh trường học.

Anh cho biết nhóm của anh đã đến gặp cô gái lúc đó mới 17 tuổi. Cô gái nói thẳng với những người hỗ trợ rằng cô đã trở thành đối tượng của một video sex lan truyền trên mạng và biết những cô gái khác cũng chịu chung số phận.

Schwab cho biết: ” Chúng tôi đã liên lạc với Bộ An ninh Nội địa, Đại sứ quán Hoa Kỳ và cảnh sát quốc gia Colombia. Và chúng tôi đã đề nghị hỗ trợ cho 13 cô gái dũng cảm đã tiến lên nói ra sự thật “.

Schulte bị cáo buộc chuyên d..ụ d..ỗ, g.ạ g.ẫ.m phụ nữ và trẻ em gái cho các mục đích đ”.ồi tr:.ụy.

Schwab cho biết, sau khi có tin về vụ bắt giữ Schulte, hai cô gái đến từ Philippines đã thông báo rằng họ cũng bị l..ạm d.ụng.

Schwab cho biết nhóm của anh muốn đưa các nạn nhân trong vụ án này tới Arizona để làm chứng tại phiên tòa tuyên án Schulte, nếu người đàn ông này bị kết án.

Anh cũng hy vọng sẽ có một “khoản bồi thường lớn” cho những nạn nhân. Schwab cho biết nhóm của anh coi việc tội phạm phải chịu trách nhiệm về hành động của chúng đối với nạn nhân ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ là rất quan trọng, đặc biệt nếu kẻ phạm tội là đàn ông Mỹ.

Anh nói: ” Rất nhiều người trong số chúng nghĩ rằng chúng có thể đi du lịch nước ngoài, rằng những người ở các nước đang phát triển này kém cỏi hơn và chúng có thể làm những gì chúng muốn. Tôi muốn xem chúng trả giá cho những gì chúng đã làm “.

Ngay tại Việt Nam, Schulte đã đăng tải rất nhiều video và nội dung hạ thấp phụ nữ nhằm kiếm lợi cho bản thân.

Một bài đăng của Schulte trên X. Dòng caption ghi: “Một số cô muốn nói dối và bảo tôi là kẻ xấu nhưng lại đưa chứng minh thư cho tôi làm nội dung khiêu dâm, ái chà”.

Theo trang web của Bộ Tư pháp Mỹ, James Bond, cựu võ sĩ MMA biệt danh “Underdog”, đã bị bắt vào sáng sớm lễ Tạ ơn (23/11) tại Sân bay Quốc tế Miami sau khi bị từ chối nhập cảnh vào Argentina. Bond phải đối mặt với cáo buộc ʙᴜᴏ̂ɴ ʙᴀ́ɴ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ trẻ vị thành niên, tham gia vào hành vi ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ bất hợp pháp ở nước ngoài, sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em để nhập khẩu vào Hoa Kỳ và các tội danh liên quan khác.

James Bond, tên gốc là Jaymes Christopher Schulte, đã ra hầu tòa lần đầu theo bản cáo trạng vào 27/11 tại Tòa án quận Nam Florida ở Miami. Hắn ta sẽ được chuyển đến quận Arizona để đối mặt với cáo buộc.

Bản cáo trạng cáo buộc rằng hắn ta đã quan hệ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ với 8 trẻ vị thành niên ở Colombia và đã gạ gẫm, tuyển dụng và dụ dỗ trẻ vị thành niên tham gia vào các hành vi ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ thương mại. Hắn ta cũng bị cáo buộc đã sản xuất các video mô tả trẻ vị thành niên có hành vi khiêu dâm và đã phát tán những video này thông qua trang web của mình.

“Kiếp nạn Tây đểu” của phụ nữ và trẻ em Đông Nam Á

Jaymes Schulte không phải trường hợp cá biệt hay đầu tiên bị bắt vì những cáo buộc tương tự. Trước hắn đã có nhiều gã đàn ông da trắng lợi dụng phụ nữ cho những động cơ dơ dáy và bị kết tội.

Khoảng đầu những năm 2000, ca sĩ người Anh Gary Glitter bị TAND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu kết án 3 năm tù giam với tội danh dâm ô trẻ em.

Glitter, 78 tuổi, đã phải ngồi tù nhiều lần suốt 23 năm qua, bắt đầu với tội danh khiêu dâm trẻ em năm 1999. Sau khi ra tù vì những tội danh đó, ông ta chuyển đến các nước Đông Nam Á như Campuchia, nơi đã trục xuất ông ta vào năm 2002 do nghi ngờ tội ʟᴀ̣ᴍ ᴅᴜ̣ɴɢ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ trẻ em.

Gary khi ra hầu tòa tại Việt Nam.

Sau đó, ông ta xuất hiện ở Việt Nam và bị kết tội có hành vi khiêu dâm với các bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên, bị kết án 3 năm tù ở Việt Nam, sau đó bị trục xuất trở lại Vương quốc Anh. Ngay khi trở về Vương quốc Anh vào năm 2008, ông này đã bị đưa vào danh sách tội phạm ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ của đất nước. Năm 2012, ông ta lại bị bắt và bị buộc tội liên quan đến vụ bê bối Savile.

Gần đây hơn, vào năm 2016, tòa án ở Campuchia đã kết án một người đàn ông Mỹ 53 tuổi bị kết tội mua bán dâm trẻ em 10 năm tù.

Brian Naswall, cựu giám đốc điều hành của hãng hàng không Aero Campuchia có trụ sở tại Phnom Penh, “bị kết tội mua bán mại dâm trẻ em”, phán quyết do Thẩm phán Khy Chhay của Tòa án thành phố Phnom Penh tuyên bố.

Phán quyết cũng yêu cầu Naswall phải bồi thường khoảng 2.000 đô la Mỹ cho mỗi nạn nhân trong số 8 nạn nhân.

Naswall bị bắt vào ngày 22/5 năm 2015 trên đảo Koh Pich ở Phnom Penh vì bị cáo buộc cho một bé gái 13 tuổi chạm vào bộ phận sinh dục của ông ta trước mặt hai người bạn của cô. 6 cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên khác cũng đã tham gia vụ án để làm chứng chống lại ông ta.

Campuchia đã phát động chiến dịch chống ấu dâm vào năm 2003 nhằm chấm dứt nạn tội phạm ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ trẻ em. Kể từ đó, hàng chục người nước ngoài đã bị bỏ tù vì tội xᴀ̂ᴍ ʜᴀ̣ɪ ᴛɪ̀ɴʜ ᴅᴜ̣ᴄ trẻ em.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…