Bên trong ngôi nhà “mỏng như lá lúa” hot nhất MXH: Tiện nghi hơn mức tưởng tượng

Có những chuyện tưởng rất khó nhưng hóa ra lại dễ vô cùng. “Làm sao để sống trong căn nhà 1m này ư?”, cứ vào bên trong là biết ngay nhé!

Mới đây, hình ảnh của một ngôi nhà siêu mỏng được đăng tải lên mạng xã hội đã gây chú ý mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi tròn mắt giật mình khi nghĩ đến việc làm thế nào để ở trong căn nhà 1m bề ngang này.


Ngôi nhà 1m có độ nghiêng rõ sang một bên.

Không chỉ hẹp về bề ngang, mà chiều cao của ngôi nhà cũng làm nhiều người hoang mang, bởi nó nghiêng rõ sang một bên. Người ta hài hước đùa rằng đây là “tháp nghiêng Pisa” dạng mô phỏng bình dân.


Ai nấy đều không khỏi tò mò về bên trong ngôi nhà.

Sau khi được xem hình ảnh mặt trước của ngôi nhà, hầu hết mọi người đều có chung sự tò mò là bên trong được thiết kế như thế nào. Ai nấy đều bày tỏ sự ʠuan ngại về diện tích quá hẹp này làm sao có thể ở được, khi chỉ 1 bước chân là đi hết bề ngang ngôi nhà.

Thế nhưng nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì bên trong ngôi nhà không quá bí bách như chúng ta tưởng tượng. Mặc dù nhỏ hẹp nhưng thiết kế của ngôi nhà được cho là ổn so với diện tích khiêm tốn này.


Có gì bên trong ngôi nhà gây “sốt” mạng xã hội này?


Vẫn có chỗ để vừa loa, ti vi.


Đồ dùng vẫn được sắm khá đầy đủ.

>> Xem thêm:

Mê mẩn với ngôi nhà “nhỏ nhưng có võ”
Ngôi nhà nhìn tưởng nghèo nhưng kiến trúc nội thất tuyệt đẹp ở Sài Gòn

Theo chủ nhân của bài viết, ngôi nhà có 1 trệt 1 lầu, diện tích ngang 1,3m x 10m. Người này còn nhấn mạnh thêm chi tiết chủ của ngôi nhà là cô gái khá xinh đẹp.


Ngôi nhà khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, bài viết này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, nhiều người cho rằng căn nhà “mỏng như lưỡi dao” này cũng thú vị đấy, gọn gàng, đỡ քhải sắm nhiều đồ đạc.

tuy nhiên, không ít ý kiến lo ngại về độ xiêu vẹo của ngôi nhà và chắc chắn những người mắc hội chứng sợ không gian hẹp sẽ chẳng dám vào ngôi nhà này đâu nhỉ!

Còn bạn, bạn cảm thấy ngôi nhà này thế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bản thân nhé!

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…