Bạn gái cũ bị nghi ngờ là “tác giả” của màn “bĩnh” ra sàn của Chu Bin chính thức lên tiếng tiết lộ câu chuyện thực tế

Ngọc Trà – bạn gái cũ của Chu Bin bị nghi là “đạo diễn” ra màn rơi “sản phẩm” khi đang biểu diễn của nam ca sĩ tại Lào Cai vừa qua đã có lên tiếng cụ thể.

Vừa qua, nam ca sĩ Chu Bin trở thành cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội sau clip “bĩnh” ra sàn khi đang biểu diễn tại một quán bar tại Lào Cai. Vụ việc ngay lập tức ồn ào trên hàng loạt mạng xã hội, nhiều người cũng bày tỏ sự khó hiểu trước sự cố “khó đỡ” này của nam ca sĩ.

Phía Chu Bin cho rằng mình bị “chơi” khi có người đã nhét túi chất bẩn vào quần của mình để làm rơi ra sân khấu. Cụ thể, nữ DJ hát cùng Chu Bin và cũng là bạn gái hiện tại của nam ca sĩ công khai chia sẻ trên livestream nhắc tới người yêu cũ của Chu Bin và cho rằng chính cô này là “đạo diễn” phía sau sự cố trên.

Khi được 1 người quen hỏi về sự cố của Chu Bin, nữ DJ thẳng thừng đáp trả: “Anh ơi, anh nên vào hỏi người yêu cũ anh Chu Bin ấy, không được yêu, nhắn tin không được trả lời nên phải thuê người chơi ạ”.

Nữ người mẫu Ngọc Trà – người yêu cũ của Chu Bin

Trước thông tin này, người mẫu Ngọc Trà – người yêu cũ của Chu Bin đã chính thức có phản hồi. Theo người đẹp, cô vốn không muốn dính dáng tới ồn ào này vì đang tập trung chăm sóc con trai nhỏ nhưng bắt buộc phải lên tiếng để đính chính để giữ danh dự cho bản thân.

“Đúng là kiếp nạn thứ 82, mình đang bận rộn chăm con nhỏ cũng bị réo tên. Khi mình đang cho con uống sữa thì mọi người tag, nhắn tin và gọi điện thì mình mới biết vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội.

Bất ngờ hơn tình mới anh ấy lại khẳng định mình thuê người dàn dựng sự cố. Cả 1 quán bar lớn như vậy có camera, bảo vệ rồi nhân viên cùng khán giả chứng kiến như thế nào thì rõ nhất rồi sao cô bé lại quay sang nói mình làm có buồn cười quá không. Mình xin thua nha, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra”, nữ người mẫu chia sẻ.

Ngọc Trà đang có cuộc sống yên ấm bên con trai nhỏ

Ngọc Trà cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của Chu Bin không hề tốt như mọi người thấy: “Sự thật là bụng anh ấy rất yếu. Trước kia khi còn bên nhau, diễn xong anh ấy đau bụng quằn quại mình phải lo thuốc và nước ấm cùng với đồ ăn nóng để sức khỏe hồi phục lại.

Thật ra mình cũng không muốn nói đâu nhưng do cô bạn gái mới này luôn đổ tội cho mình “đạo diễn” ra 1 kịch bản mà mình còn không nghĩ đến luôn. Vì thế mình cần phải đính chính cho khán giả biết sự thật”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ngọc Trà cho hay, cô đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên con trai nhỏ đáng yêu của mình. Nữ người mẫu vẫn đủ kinh tế để một mình chăm lo cho con trai rất tốt mà không có khó khăn gì.

Đồng thời, con trai cũng chính là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Nhìn lại quãng thời gian mang thai đến lúc sinh con, Ngọc Trà nhận ra mình đã dũng cảm như thế nào và thật sự xứng đáng.

Bên cạnh đó, Ngọc Trà cũng tiết lộ thêm, trước kia gia đình bên nội như mẹ, chị gái, anh trai của Chu Bin từng rất thân với cô, đặc biệt anh trai còn gọi cô là “em dâu”. Nhưng sau khi Chu Bin dẫn tình nhân mới về ra mắt và cô thông báo có em bé thì gia đình nhà nội lại theo lời của Chu Bin xóa hết những gì liên quan đến cô khiến cô rất đau khổ. Nhưng cho đến nay mọi thứ đã trôi qua và hiện tại rất tuyệt vời.

Related Posts

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use a lesson in kindness and respect.’ Swift’s statement is a clear indication that she’s not going to engage in any back-and-forth with Kardashian

“Taylor Swift responds to Kim Kardashian’s recent comments with a firm but polite message: ‘I don’t have time for petty drama, but I think you could use…

LOOK AT…Taylor Swift had the best year for aпy bυsiпess leader iп receпt memory

Taylor Swift didn’t have to run a major company or helm a central bank to wield some immense economic power this year. The pop superstar reigned supreme…

Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been working his a** out ahead of 2024 season….his resolute response will leave you in shock!!!

  Controversy: Travis Kelce face public criticism and question, why he’s seen hanging around with swift and not training ahead of next season when Patrick has been…

Travis kelce cheated on Taylor Swift, an unknown lady has his male child despite severe warning from Kardashian, Maya Benberry and Kayla Nicole leaving Taylor in tears…a leaked photo of Travis, his son and this lady circulates social media

Taylor Swift better watch out, warned Travis Kelce’s ex-girlfriend Maya Benberry, who accused him of cheating on her with sports broadcaster Kayla Nicole, RadarOnline.com can reveal. The…

Donna Kelce brought some serious mom energy to sons Jason and Travis Kelce’s New Heights live podcast show as the proud mom, out of kind heart took out time to share sandwiches to attendees…Donna got a special balloon dedicated to her that read, “World’s Best Mom.”

  The proud mom was at the live taping of her sons’ podcast at the University of Cincinnati on April 11Donna Kelce brought some serious mom energy…

Travis Kelce’s Ex Kayla Nicole shares a cryptic post about getting ‘Therapy’ Amid Taylor Swift, Travis kelce relationship saga

Travis Kelce’s ex Kayla Nicole is paying attention to her well-being — not the headlines! The sports journalist, 31, took to her Instagram Story on Wednesday, October…