Bạn gái cũ bị nghi ngờ là “tác giả” của màn “bĩnh” ra sàn của Chu Bin chính thức lên tiếng tiết lộ câu chuyện thực tế

Ngọc Trà – bạn gái cũ của Chu Bin bị nghi là “đạo diễn” ra màn rơi “sản phẩm” khi đang biểu diễn của nam ca sĩ tại Lào Cai vừa qua đã có lên tiếng cụ thể.

Vừa qua, nam ca sĩ Chu Bin trở thành cái tên được quan tâm nhất trên mạng xã hội sau clip “bĩnh” ra sàn khi đang biểu diễn tại một quán bar tại Lào Cai. Vụ việc ngay lập tức ồn ào trên hàng loạt mạng xã hội, nhiều người cũng bày tỏ sự khó hiểu trước sự cố “khó đỡ” này của nam ca sĩ.

Phía Chu Bin cho rằng mình bị “chơi” khi có người đã nhét túi chất bẩn vào quần của mình để làm rơi ra sân khấu. Cụ thể, nữ DJ hát cùng Chu Bin và cũng là bạn gái hiện tại của nam ca sĩ công khai chia sẻ trên livestream nhắc tới người yêu cũ của Chu Bin và cho rằng chính cô này là “đạo diễn” phía sau sự cố trên.

Khi được 1 người quen hỏi về sự cố của Chu Bin, nữ DJ thẳng thừng đáp trả: “Anh ơi, anh nên vào hỏi người yêu cũ anh Chu Bin ấy, không được yêu, nhắn tin không được trả lời nên phải thuê người chơi ạ”.

Nữ người mẫu Ngọc Trà – người yêu cũ của Chu Bin

Trước thông tin này, người mẫu Ngọc Trà – người yêu cũ của Chu Bin đã chính thức có phản hồi. Theo người đẹp, cô vốn không muốn dính dáng tới ồn ào này vì đang tập trung chăm sóc con trai nhỏ nhưng bắt buộc phải lên tiếng để đính chính để giữ danh dự cho bản thân.

“Đúng là kiếp nạn thứ 82, mình đang bận rộn chăm con nhỏ cũng bị réo tên. Khi mình đang cho con uống sữa thì mọi người tag, nhắn tin và gọi điện thì mình mới biết vụ việc đang lan truyền trên mạng xã hội.

Bất ngờ hơn tình mới anh ấy lại khẳng định mình thuê người dàn dựng sự cố. Cả 1 quán bar lớn như vậy có camera, bảo vệ rồi nhân viên cùng khán giả chứng kiến như thế nào thì rõ nhất rồi sao cô bé lại quay sang nói mình làm có buồn cười quá không. Mình xin thua nha, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra”, nữ người mẫu chia sẻ.

Ngọc Trà đang có cuộc sống yên ấm bên con trai nhỏ

Ngọc Trà cũng tiết lộ thêm về tình hình sức khỏe của Chu Bin không hề tốt như mọi người thấy: “Sự thật là bụng anh ấy rất yếu. Trước kia khi còn bên nhau, diễn xong anh ấy đau bụng quằn quại mình phải lo thuốc và nước ấm cùng với đồ ăn nóng để sức khỏe hồi phục lại.

Thật ra mình cũng không muốn nói đâu nhưng do cô bạn gái mới này luôn đổ tội cho mình “đạo diễn” ra 1 kịch bản mà mình còn không nghĩ đến luôn. Vì thế mình cần phải đính chính cho khán giả biết sự thật”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ngọc Trà cho hay, cô đang sống rất vui vẻ và hạnh phúc bên con trai nhỏ đáng yêu của mình. Nữ người mẫu vẫn đủ kinh tế để một mình chăm lo cho con trai rất tốt mà không có khó khăn gì.

Đồng thời, con trai cũng chính là động lực để cô vượt qua mọi khó khăn. Nhìn lại quãng thời gian mang thai đến lúc sinh con, Ngọc Trà nhận ra mình đã dũng cảm như thế nào và thật sự xứng đáng.

Bên cạnh đó, Ngọc Trà cũng tiết lộ thêm, trước kia gia đình bên nội như mẹ, chị gái, anh trai của Chu Bin từng rất thân với cô, đặc biệt anh trai còn gọi cô là “em dâu”. Nhưng sau khi Chu Bin dẫn tình nhân mới về ra mắt và cô thông báo có em bé thì gia đình nhà nội lại theo lời của Chu Bin xóa hết những gì liên quan đến cô khiến cô rất đau khổ. Nhưng cho đến nay mọi thứ đã trôi qua và hiện tại rất tuyệt vời.

Related Posts

Reason : Taylor Swift and Travis Kelce Skipped Coachella and Grabbed Dinner in Los Angeles Last Night

Taylor Swift and Travis Kelce chose an intimate evening together over the glitz and glamour of Coachella. The pop icon, 34, and the Kansas City Chiefs tight…

Hot news: Travis Kelce was introduced by Taylor Swift at the 2024 Met Gala for the first time in 8 years.

Taylor Swift made a dazzling appearance alongside her boyfriend, Travis Kelce, at the 2024 Met Gala, marking their first public outing together in eight years. The couple,…

(Shocking) “Jason Aldean Shatters Taylor Swift’s Concert Attendance Record on Cross-Continental Tour – Boldly Declares Himself the Best Singer in the World”

Jason Aldean’s “You Can’t Cancel America Tour” has made waves in the music world, breaking records previously set by pop sensation Taylor Swift. This groundbreaking achievement marks…

(xt) BREAKING NEWS : “Taylor Swift Strikes a Multi-Million Dollar Partnership as the New Face of Bud Light”

  In a stunning turn of events, pop sensation Taylor Swift has taken the entertainment world by storm as she becomes the new face of Bud Light…

5 MINUTES AGO: Taylor Swift Shares HUGE NEWS On Relationship With Travis .

Five minutes ago, Taylor Swift revealed some major news about her relationship with Travis Kelce, sparking excitement among her fans and curious onlookers. The pop superstar shared…

(VIDEO) New Footage! Travis Kelce gave a ‘Sweet and Happy’ kiss to Taylor Swift at Coachella

Travis Kelce, known for his skills on the football field, made headlines for his affectionate moment with pop sensation Taylor Swift at Coachella. The two were spotted…